saostar.vn

Kết nối với Saostar

Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

MC Diệp Chi chia sẻ ảnh hồi mới vào nghề, xúc động trước những kỉ niệm với VTV

Khải Anh
Chia sẻ

Nữ MC 'Rung chuông vàng' đã có những chia sẻ xúc động về 'người bạn lớn' VTV sau thời gian dài gắn bó.

Là một trong những gương mặt của quen thuộc của đài truyền hình VTV, MC Diệp Chi nhận được nhiều sự yêu mến của khán giả xem đài. Cô được nhớ đến với lối dẫn duyên dáng, ấn tượng thông qua các chương trình như Rung chuông vàng, Đường lên đỉnh Olympia...

MC Diệp Chi chia sẻ ảnh hồi mới vào nghề, xúc động trước những kỉ niệm với VTV Ảnh 1

Mới đây, trên trang cá nhân, cô đã có những chia sẻ xúc động nhân ngày kỉ niệm của nhà đài. Đối với cô, quá trình làm việc tại VTV luôn đầy ắp những kỉ niệm buồn vui, những nhân vật, đồng nghiệp đáng quý.

MC Diệp Chi chia sẻ ảnh hồi mới vào nghề, xúc động trước những kỉ niệm với VTV Ảnh 2

Cô viết: "Mình gắn bó với VTV đã 14 năm, làm không biết bao nhiêu chương trình, đủ các vị trí. Từ cộng tác viên thành biên tập viên, dẫn chương trình, đạo diễn, nhà sản xuất. Nhiều chương trình không thấy mặt, chỉ hiển thị chiếc tên bé xíu nhưng vất vả gấp nhiều lần việc cầm mic nói cười. 

Gắn bó sâu nặng nhất là 5 năm “Rung chuông vàng”, 6 năm “Điều ước thứ bảy”, 3 năm “Đường lên đỉnh Olympia”. Được đồng nghiệp tin tưởng và khán giả thương, ấy là một đặc ân lớn. Được làm công việc mà mình yêu đến rút ruột gan, lại chẳng mất nhiều thời gian, công sức kiếm tìm, thế đã là may mắn hơn rất nhiều người".

MC Diệp Chi chia sẻ ảnh hồi mới vào nghề, xúc động trước những kỉ niệm với VTV Ảnh 3
MC Diệp Chi chia sẻ ảnh hồi mới vào nghề, xúc động trước những kỉ niệm với VTV Ảnh 4

Thời gian hiện tại, Diệp Chi tạm ngưng hoạt động tại nhà đài vì lí do cá nhân. Có lẽ sau sự ra đi của mẹ ruột, cô cần khoảng thời gian để xoa dịu các nỗi buồn. 

"Mình bắt đầu công việc này bằng sự tò mò của tuổi mới lớn, bằng cảm giác háo hức, muốn mang lại niềm tự hào cho bố mẹ. 14 năm qua, bố mẹ luôn là những khán giả yêu mình, dõi theo mình nhiều nhất... Niềm tự hào vẫn còn đó, nên phải mạnh mẽ đi tiếp thôi Chi", cô chia sẻ.

MC Diệp Chi chia sẻ ảnh hồi mới vào nghề, xúc động trước những kỉ niệm với VTV Ảnh 5
MC Diệp Chi chia sẻ ảnh hồi mới vào nghề, xúc động trước những kỉ niệm với VTV Ảnh 6

Bên cạnh những dòng chia sẻ, MC Diệp Chi còn khiến cộng đồng mạng thích thú trước những bức ảnh của cô ngày mới vào nghề. Có thể thấy, cô đã có sự thay đổi lớn về ngoại hình theo thời gian. Ở tuổi 34, nữ MC vẫn giữ được vẻ đẹp dịu dàng, đằm thắm.

Chia sẻ

Bài viết

Khải Anh

BÌNH LUẬN