Sao & Đời Sống

MC Đại Nghĩa bật khóc trong ngày cuối cùng xuất gia

Minh Ngọc
Chia sẻ

Sau khoảng thời gian tu tập, MC Đại Nghĩa đã chính thức quay trở lại cuộc sống bình thường.

Cách đây chưa lâu, mạng xã hội bất ngờ "dậy sóng" trước những hình ảnh nam MC Đại Nghĩa xuống tóc xuất gia. Thế nhưng thực tế MC Đại Nghĩa chỉ xuất gia gieo duyên trong 10 ngày. Trong thời gian này nam MC sẽ sống và sinh hoạt như một tu sĩ thực thụ.

MC Đại Nghĩa bật khóc trong ngày cuối cùng xuất gia Ảnh 1
Hình ảnh MC Đại Nghĩa xuống tóc xuất gia cách đây chưa lâu khiến dân tình "dậy sóng".

Sau thời gian xuất gia gieo duyên, mới đây, nam MC đã trở lại cuộc sống bình thường, đáng chú ý trong đoạn clip buổi sinh hoạt cuối cùng, nam MC đã có những chia sẻ xúc động.

MC Đại Nghĩa chia sẻ: "Đây là giây phút mà chúng con cảm thấy có những cuộc sống an lạc. Chúng con đã học những điều hay từ các thầy, từ các bạn đồng tu đã cùng sinh hoạt với nhau trong suốt những ngày vừa qua".

MC Đại Nghĩa bật khóc trong ngày cuối cùng xuất gia Ảnh 2
MC Đại Nghĩa bật khóc trong ngày cuối cùng xuất gia Ảnh 3
Nam MC đã có những chia sẻ xúc động trước khi quay trở về cuộc sống bình thường.

"Sau khi bước chân ra khỏi nơi đây, trở về cuộc sống bình thường thì chắc chắn sẽ có những lo lắng, bộn bề. Thế nhưng sau này dù có như thế nào chúng ta cũng đừng quên rằng mình đã có những giây phút như thế này", MC Đại Nghĩa xúc động chia sẻ đến mức bật khóc.

Trước đó chia sẻ với báo chí, MC Đại Nghĩa từng cho biết bản thân anh từng mong muốn đi tu từ nhỏ. Thế nhưng vì là con một trong nhà nên MC Đại Nghĩa chưa thể thực hiện điều này thời điểm đó.

MC Đại Nghĩa bật khóc trong ngày cuối cùng xuất gia Ảnh 4

Anh từng giãi bày về mong muốn đi tu: "Từ nhỏ tôi đã muốn đi tu. Khoảng năm lớp 12, chuẩn bị thi đại học, tôi đấu tranh nội tâm giữa hai con đường. Một là mình trở thành tu sĩ. Hai là mình trở thành nghệ sĩ. Nhưng tôi là con một trong nhà nên thời điểm đó, gia đình tôi có ý ngăn cản. Lúc đó, tôi ước ao có người anh hoặc người em thay thế trách nhiệm gia đình. Từ nhỏ, tôi đã nói với ba mẹ là muốn đi tu. Nhưng tôi cũng nghĩ ba mẹ sau này già yếu ai nuôi. Đó là sự giằng xé rất lớn".

Chia sẻ

Bài viết

Minh Ngọc

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất