saostar.vn

Kết nối với Saostar

Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

MC Cát Tường không dám kết hôn: 'Tỷ người li dị không sao, nghệ sĩ li dị lên báo liền'

Duy Thái - CTV
Chia sẻ

Cát Tường cho biết cô gắng giữ mình vì sợ tai họa và phân vân chuyện đám cưới trong tương lai.

MC Cát Tường là một trong những sao Việt thường xuyên livestream nói về chuyện đời, chuyện nghề, kể các câu chuyện trong cuộc sống của mình. Mới đây MC Cát Tường đã livestream nói về tình duyên của mình và quan điểm khi nghệ sĩ ki dị.

MC Cát Tường không dám kết hôn: 'Tỷ người li dị không sao, nghệ sĩ li dị lên báo liền' Ảnh 1
MC Cát Tường.

"Nhiều người nói tôi ế, tôi giận quá. Chưa lấy chồng mới gọi là ế còn tôi đã một đời chồng nên phải gọi đúng là chưa lấy chồng lần nữa. Đừng ai chì chiết tôi xấu, già, ế, tôi ghét lắm.

Tôi không hề ế, chẳng qua chưa tìm được đúng người tử tế để lấy thôi. Tôi không lấy đại, đã lấy là phải lấy người tử tế", MC Cát Tường hài hước.

MC Cát Tường không dám kết hôn: 'Tỷ người li dị không sao, nghệ sĩ li dị lên báo liền' Ảnh 2
MC Cát Tường không dám kết hôn: 'Tỷ người li dị không sao, nghệ sĩ li dị lên báo liền' Ảnh 3
Cát Tường xinh đẹp ở tuổi U50.

Nữ MC cũng băn khoăn không biết có nên cưới lần nữa hay không. Theo Cát Tường phụ nữ cũng thiệt thòi, nhiều khi cô cũng muốn có cái đám cưới cho vui, cho hãnh diện. Tuy nhiên Cát Tường băn khoăn, rằng nếu tìm được người đàng hoàng tử tế thì không biết có nên làm đám cưới nữa không, hay ở vậy?

Cát Tường cho rằng: "Tôi chỉ sợ, cưới nhau về lỡ li dị nữa rồi thì không biết phải làm sao. Khó quá! Đêm đêm, nhiều khi nằm, già đi, thêm mấy nếp nhăn.

Tôi sợ mặc váy cưới lắm, rồi cưới xong lại li dị thì khổ. Ở ngoài kia cả tỷ người li dị thì không sao, chứ nghệ sĩ mà li dị là lên mặt báo liền, khổ lắm.

Tôi cứ bị suy nghĩ trước rồi tự stress như thế. Bác sĩ nói tôi bị bệnh tâm lý, chuyện chưa tới mà cứ lo xa. Rõ ràng tôi chưa chồng, chưa bồ, còn độc thân vui tính, đang tuyển chồng mà vẫn cứ lo về chuyện có chồng, có đám cưới rồi li dị này nọ".

MC Cát Tường không dám kết hôn: 'Tỷ người li dị không sao, nghệ sĩ li dị lên báo liền' Ảnh 4
MC Cát Tường không dám kết hôn: 'Tỷ người li dị không sao, nghệ sĩ li dị lên báo liền' Ảnh 5
Cát Tường rất thường livestream.

Nếu là người bình thường, MC Cát tường cho biết cô sẽ cưới tiếp. Nhưng vì là nghệ sĩ được cái này thì mất cái kia. "Cái được của tôi là nhiều fan, nhiều bạn, vui vẻ, lúc nào cô đơn cũng có fan bên cạnh. Ngược lại, cuộc sống của tôi rất phiền, cái gì cũng bị săm soi, nói lỡ mồm một cái là bị chửi bới liền.

Thực ra, trước giờ tôi chưa phát ngôn điều gì tầm bậy, tôi kỹ lắm. Nhưng đôi lúc tôi cũng bị vạ miệng do nói nhiều quá. Trong một tích tắc nào đó tôi không kiểm soát được não bộ của mình rồi thốt ra những lời không hay, không đẹp. Cộng đồng mạng giờ soi kinh lắm", Cát Tường chia sẻ.

Nữ MC cũng cho biết bản thân rất cố gắng giữ mình để tai họa không ập đến bất ngờ và tốt nhất cứ nên cẩn thận là trên hết.

Chia sẻ

Bài viết

Duy Thái - CTV

BÌNH LUẬN