saostar.vn

Kết nối với Saostar

Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

MC Cát Tường: 'Không có quy định nghệ sĩ phải làm thiện nguyện, tất cả đều xuất phát từ tâm'

Quốc Sĩ
Chia sẻ

MC Cát Tường có những trải lòng về vấn đề làm thiện nguyện của nghệ sĩ.

Mới đây, nghệ sĩ Cát Tường có những chia sẻ về vấn đề làm từ thiện trong mùa dịch. Theo đó, cô tâm sự thường xuyên nhận được những câu hỏi trách móc sao không làm từ thiện giống những nghệ sĩ khác. Chưa dừng lại ở đó, khi nữ MC chia sẻ những khoảnh khắc hạnh phúc bên gia đình cũng bị nói "mùa dịch đăng tào lao".

MC Cát Tường trải lòng về câu chuyện thiện nguyện của nghệ sĩ.

Trước những ý kiến trái chiều từ cộng đồng mạng, MC Cát Tường đã bày tỏ quan điểm của mình về vấn đề từ thiện. Cô bộc bạch:

"Luật nước Việt Nam mình không bắt cá nhân nào phải đi làm thiện nguyện hết và càng không có yêu cầu bắt nghệ sĩ phải đi làm thiện nguyện. Thiện nguyện là từ tâm, cái tâm mình muốn làm thì mình sẽ làm, không ai bắt buộc mình được hết.

Tường nghĩ rằng, những anh chị vào kêu mình đi làm thiện nguyện chưa chắc anh chị đó trong đời sống thường ngày đã làm từ thiện. Bởi những người làm thiện nguyện họ không rảnh xỉa xói chuyện của người khác".

Mọi hành động của MC Cát Tường đều bị dân tình soi mói.

Bên cạnh đó, cô cũng nói thêm: "Tôi đăng ảnh cùng con gái hái mướp cũng bị chửi. Họ nói nghệ sĩ rảnh quá, mùa dịch không lo chống dịch, đi đăng chuyện tào lao. Tôi thấy mình không làm gì sai, tôi làm đúng theo chỉ thị nhà nước. Tôi ở nhà đã là việc tốt, giúp xã hội chống dịch rồi. Việc tôi chia sẻ hình ảnh về cuộc sống của mình chỉ muốn lan tỏa năng lượng tích cực đến khán giả thôi".

Trước đó, nữ MC gốc Huế cũng nhắn gửi đến các "anh hùng bàn phím" thường xuyên "công kích"cô và một số nghệ sĩ khác trong thời gian qua. Bỏ qua những lời chỉ trích, Cát Tường vẫn âm thầm làm thiện nguyện.

Vừa rồi, nữ MC cùng người bạn thân là nghệ sĩ Tiết Cương cũng đến tận nơi ở của người dân bị phong tỏa tại một số địa bàn ở TP HCM để trao những suất quà đến bà con có hoàn cảnh khó khăn.

MC Cát Tường trải lòng về việc thiện nguyện mùa dịch, sợ 'bị ăn chửi' vì điều này Ảnh 1
Trong mùa dịch, nữ MC cũng hăng hái làm thiện nguyện.
Chia sẻ

Bài viết

Quốc Sĩ

BÌNH LUẬN