Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

MC Anh Tuấn đón con gái đầu lòng cùng vợ trẻ

Kim Ngân
Chia sẻ

Gia đình nhỏ của MC Anh Tuấn và bà xã Hồng Nhung vừa chào đón thêm thành viên mới.

Mới đây, trên trang cá nhân, MC Anh Tuấn vui mừng thông báo gia đình anh vừa đón chào thành viên mới. Bà xã anh vừa hạ sinh con gái bằng phương pháp sinh thường vào sáng mùng 2 Tết nguyên đán.

Dưới bài đăng của nam MC, nhiều bạn bè, đồng nghiệp và người hâm mộ đã gửi lời chúc mừng đến anh và gia đình.

MC Anh Tuấn đón con gái đầu lòng cùng vợ trẻ Ảnh 1

Chia sẻ với VietnamNet, MC Anh Tuấn xúc động:"Thật không biết nói gì hơn là chào mừng công chúa của bố mẹ, các anh, ông bà và cả gia đình. Con đã đến với chúng tôi trong không khí gần gũi, tưng bừng, hạnh phúc và ấm áp tuyệt vời vào đúng mồng 2 Tết Quý Mão.

Biết tôi có tin vui, bao cô chú, anh chị em người thân, bạn bè, đồng nghiệp nhắn tin, gọi điện chúc mừng mấy giờ liền rồi. Tôi cảm động quá".

MC Anh Tuấn đón con gái đầu lòng cùng vợ trẻ Ảnh 2
Anh Tuấn khoe ảnh nắm tay con gái

Anh Tuấn sinh năm 1974, là MC, biên tập viên ghi dấu qua nhiều chương trình truyền hình trên sóng VTV. Nhắc tới MC Anh Tuấn, khán giả lập tức nhớ đến các chương trình như Trò chơi âm nhạc, Bài hát Việt, Bảng Xếp Hạng Âm Nhạc MTV, Giai điệu kết nối, Hoa hậu Việt Nam...  Những năm gần đây, Anh Tuấn không còn dẫn chương trình nhiều như trước mà chuyển sang công việc sản xuất. 

Anh từng có vợ đầu là người Australia, có hai con trai là Alex và Henry. Năm 2013, anh kết hôn lần hai với người đẹp Lý Hồng Nhung. Cô sinh năm 1988, mang hai dòng máu Pháp - Việt và kém chồng 14 tuổi. Cô từng tham gia Hoa hậu Việt Nam 2008 và gặp gỡ Anh Tuấn khi anh làm MC của chương trình. 

MC Anh Tuấn đón con gái đầu lòng cùng vợ trẻ Ảnh 3
MC Anh Tuấn đón con gái đầu lòng cùng vợ trẻ Ảnh 4
Anh Tuấn và vợ trẻ

Là người kín tiếng, anh ít khi hé lộ về cuộc sống hôn nhân với công chúng. Sau khi kết hôn, Hồng Nhung dành phần lớn thời gian phụ giúp chồng thực hiện công việc của một nhà sản xuất, đạo diễn những chương trình âm nhạc hay liveshow quốc tế.

Chia sẻ

Bài viết

Kim Ngân

BÌNH LUẬN