Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Mâu Thủy hé lộ ngày dự sinh, hồi hộp chuẩn bị đón em bé 'mèo vàng'

Phương Vy
Chia sẻ

Mâu Thủy không giấu khỏi cảm xúc vui mừng, hào hứng khi nói về thời gian đón con đầu lòng.

Cho đến nay, Mâu Thủy cùng bạn trai đang vô cùng trông ngóng ngày được chào đón "mèo vàng". Trước đó vào cuối tháng 10 năm ngoái, cô bất ngờ công khai chuyện đang mang bầu ở tháng thứ 6. Hiện tại người đẹp vẫn duy trì thói quen tập luyện và để tâm tới cách ăn uống, sinh hoạt phù hợp.

Mới đây Mâu Thủy đã chia sẻ thêm về hình ảnh cô thực hiện trong quá trình mang bầu. Đồng thời nữ người mẫu còn khéo léo hé lộ về thời gian dự sinh tới đông đảo khán giả.

Mâu Thủy hé lộ ngày dự sinh, hồi hộp chuẩn bị đón em bé 'mèo vàng' Ảnh 1
Mâu Thủy 

Cụ thể người đẹp tâm sự trên trang cá nhân: "Đếm ngược 18 ngày nữa, chắc khi con chào đời là mình nhớ cái bụng to tròn này lắm đây". Thông qua dòng chia sẻ trên, nhiều khán giả dự đoán trong tháng 2 sắp tới cô sẽ hạ sinh con đầu lòng sau một thời gian dài chờ đợi. Võ Hoàng Yến sau khi thấy hình ảnh này còn khéo léo trêu đùa: "Nhớ thì làm thêm cái bụng nữa".

Mâu Thủy hé lộ ngày dự sinh, hồi hộp chuẩn bị đón em bé 'mèo vàng' Ảnh 2
Hình ảnh mới nhất của người đẹp ở trên tài khoản cá nhân

Tại thời điểm khi chia sẻ tin vui trên mạng xã hội, Mâu Thủy không giấu khỏi cảm xúc hồi hộp: "Đầu năm nay, Thuỷ nghĩ mình vẫn chuẩn bị chưa đủ để sinh con do mải mê công việc, cuộc sống, gia đình hằng ngày. Nhưng chưa bao giờ Thuỷ quên đi mong muốn tuổi trẻ của mình bởi vì sẽ hạnh phúc biết bao khi biết mình sẽ trở thành mẹ. Và thế là "Mâu Con" gõ cửa bất ngờ trong sự ngỡ ngàng tưởng rằng sẽ hạnh phúc lắm nhưng không, bao nhiêu sự lo lắng, bất an, run sợ về cái tính lo xa của mình. Mới có 2 tháng là tính con sẽ học trường nào, sau này ra sao, rồi thế nào mốt nó lớn cũng xa mình thôi, đang là một người vui, đang chơi bất ngờ làm mẹ".

Mâu Thủy hé lộ ngày dự sinh, hồi hộp chuẩn bị đón em bé 'mèo vàng' Ảnh 3
Người đẹp luôn tỏa ra nguồn năng lượng tích cực khi đang ở những tháng cuối của thai kỳ

Xem thêm: 'Mỹ nhân đẹp nhất Philippines' hé lộ dự định sinh con thứ 3

Chia sẻ

Bài viết

Phương Vy

BÌNH LUẬN