saostar.vn

Kết nối với Saostar

Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Matt Liu đang ở đâu khi scandal một lần nữa 'bủa vây' Hương Giang?

Khải Anh
Chia sẻ

Trong buổi họp báo mới đây, người tháp tùng Hương Giang cũng không phải là Matt Liu.

Chiều ngày 20/11, hoa hậu chuyển giới Hương Giang cùng siêu mẫu Xuân Lan, Hà Anh, Dược sĩ Tiến đã tham gia buổi họp báo của chương trình truyền hình thực tế. Tuy nhiên, nàng hậu lại có mặt trễ 1 tiếng 30 phút. Thông tin này đã khiến dư luận không khỏi xôn xao. Đồng thời, nhiều người đã chỉ trích thái độ làm việc thiếu chuyên nghiệp của Hương Giang. 

Matt Liu đang ở đâu khi scandal một lần nữa 'bủa vây' Hương Giang? Ảnh 1

Khi scandal về nàng hậu đang rần rần mạng xã hội, dân tình cũng đã đặt câu hỏi rằng Matt Liu đang ở đâu. Ngay sau đó, người hâm mộ cũng đã "soi" ra rằng chàng CEO đã có mặt tại sân golf . Anh đã chia sẻ hình ảnh trên trang cá nhân kèm dòng trạng thái: "Tình hình đang rất tốt"

Matt Liu đang ở đâu khi scandal một lần nữa 'bủa vây' Hương Giang? Ảnh 2
Matt Liu đang ở đâu khi scandal một lần nữa 'bủa vây' Hương Giang? Ảnh 3

Động thái của Matt Liu khiến nhiều người không khỏi ngạc nhiên. Bởi lẽ, sự kiện chiều ngày 20/11 là một trong những sự kiện quan trọng của Hương Giang nhưng anh lại không có mặt. 

Thậm chí, sự việc đi trễ của nàng hậu đã khiến dân tình không khỏi "dậy sóng". Trước đó, Hương Giang cũng đã gửi lời xin lỗi đến mọi người: "Tôi vô cùng xin lỗi mọi người vì theo dự kiến, trước giờ diễn ra sự kiện, ban tổ chức sẽ tiến hành test Covid cho khách mời, dự kiến từ 30 đến 60 phút nên ban tổ chúc sẽ rút kinh nghiệm trong việc tổ chức sự kiễn mùa dịch".

Matt Liu đang ở đâu khi scandal một lần nữa 'bủa vây' Hương Giang? Ảnh 4
Matt Liu đang ở đâu khi scandal một lần nữa 'bủa vây' Hương Giang? Ảnh 5

Đồng thời, cô cũng đính chính: "Về thông tin Hương Giang đến muộn làm ảnh hưởng tới toàn bộ s.how diễn, một lần nữa có những người mật thiết liên quan ở đây, cho phép Hương Giang xin được khẳng định lại là Giang có mặt đúng giờ hẹn theo thứ tự make up của các vedette: Phạm Hương 6 giờ 30, Hương Giang 7 giờ 30 ạ!".

Chia sẻ

Bài viết

Khải Anh

BÌNH LUẬN