saostar.vn

Kết nối với Saostar

Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Matt Liu có câu trả lời về tình trạng quan hệ với Hương Giang bằng một bức ảnh lúc giữa đêm

Nhật Minh
Chia sẻ

Không cần dài dòng giải thích, Matt Liu chọn đăng ảnh 'lấp lửng' để khán giả tự đoán câu trả lời.

Những ngày qua, vấn đề tình cảm của Matt Liu và Hương Giang đang được nhiều người quan tâm, đặt nghi vấn. Bởi lẽ trước đây Matt Liu thường xuyên bày tỏ tình cảm, đăng hình ảnh bạn gái lên mạng xã hội. Tuy nhiều tháng qua trên Instagram, khán giả đã không thấy chàng doanh nhân chia sẻ hình ảnh của Hương Giang.

Matt Liu có câu trả lời về tình trạng quan hệ với Hương Giang bằng một bức ảnh lúc giữa đêm Ảnh 1
Matt Liu và Hương Giang.

Trong khi đó, nàng Hậu cũng không xuất hiện nhiều trên mạng xã hội, thông tin về Hương Giang và Matt Liu trong thời gian qua cũng trở nên ít dần. Bức ảnh gần nhất nhất Matt Liu đăng về Hương Giang là từ ngày 14/2/2021. Việc cặp đôi dường như đang “bơ” nhau trước công chúng khiến không ít khán giả đặt nghi vấn về chuyện cả hai đang "rạn nứt".

Dường như đã hiểu được vấn đề và không muốn mọi chuyện đi quá xa, chàng CEO đã đã động thái ngầm trả lời cho tất cả các nghi vấn về chuyện tình cảm.

Matt Liu có câu trả lời về tình trạng quan hệ với Hương Giang bằng một bức ảnh lúc giữa đêm Ảnh 2
Bức ảnh của Matt Liu đăng sáng ngày 21/6.

Trên story Instagram cá nhân, Matt Liu vừa bất ngờ đăng tải hình ảnh về bó hoa và một món quà. Tuy không nói rõ rang nhưng ai là fan cứng của cặp đôi cũng sẽ dễ dàng đoán được ý nghĩa.

Cụ thể, chàng doanh nhân đã đăng tải bức hình bó hoa kèm với món quà vào rạng sáng khi vừa bước qua ngày 21/6/2021. Có thể bức ảnh được chụp tại nhà riêng và chuẩn bị được mang đi tặng.

Matt Liu có câu trả lời về tình trạng quan hệ với Hương Giang bằng một bức ảnh lúc giữa đêm Ảnh 3
21/6 là ngày kỉ niệm yêu nhau của cặp đôi.
Matt Liu có câu trả lời về tình trạng quan hệ với Hương Giang bằng một bức ảnh lúc giữa đêm Ảnh 4
Cả hai vẫn đang hạnh phúc với nhau.

Không cần ghi rõ món quà này Matt Liu dành tặng ai, nhưng fan cũng có thể hiểu rõngày 21/6 chính là ngày kỉ niệm 1 năm yêu nhau của cặp đôi. Việc chàng doanh nhân chuẩn bị món quà và chia sẻ lên story ngay ngày 21/6 như lời khẳng định định về chuyện tình cảm của mình.

Chia sẻ

Bài viết

Nhật Minh

BÌNH LUẬN