Sao & Đời Sống

Master Khương Minh tỏa sáng với vai trò chuyên gia phác họa lông mày công nghệ 4.0 tại The Star PMU Show

T.H
Chia sẻ

Trên sân khấu The Star PMU Show 2021, chuyên gia phun xăm thẩm mỹ Khương Minh tự tin biểu diễn kỹ thuật phác họa lông mày công nghệ 4.0 trước sự theo dõi và ngưỡng mộ của nhiều người.

The Star PMU Show 2021 là chương trình phun xăm thẩm mỹ bao gồm cả hội thảo chuyên đề, lễ vinh danh và cuộc thi Kiện tướng PMU. Tại hội thảo chuyên đề về các kỹ thuật phun xăm mới nhất, vị chuyên gia trẻ tài năng Khương Minh đã xuất hiện trên sân khấu với vai trò thuyết trình và biểu diễn về chủ đề “phác họa lông mày công nghệ 4.0". Với phong cách thời trang lịch lãm không khác gì người mẫu, cùng khả năng thuyết trình lưu loát, sinh động và thu hút, Khương Minh đã làm chủ sân khấu, đem đến cho khán giả những thông tin mới nhất của kỹ thuật phác họa lông mày công nghệ 4.0. Buổi thuyết trình của anh đã nhận được ủng hộ, cổ vũ của nhiều vị chuyên gia, các học viên, các thí sinh...

Master Khương Minh tỏa sáng với vai trò chuyên gia phác họa lông mày công nghệ 4.0 tại The Star PMU Show Ảnh 1
Master Khương Minh

Những năm gần đây, cộng đồng mạng không còn xa lạ với ngành phun xăm thẩm mỹ. Thậm chí, ngành nghề này còn có sự đột phá bất ngờ với sự cộng hưởng từ cộng đồng làm đẹp. Nhiều viện thẩm mỹ, spa chuyên về dịch vụ phun xăm thẩm mỹ xuất hiện trải dài khắp cả nước, nhất là TP. HCM và Thủ đô Hà Nội. Cũng từ đó, góp phần tạo tạo nên nhiều xu hướng làm đẹp cho xã hội, nhất là những ai yêu thích làm đẹp. Theo đó, để đáp ứng lại nhu cầu phát triển, một đội ngũ chuyên viên phun xăm cũng được đào tạo tại các trường nghề trong và ngoài nước. Từ đó, nổi lên nhiều chuyên viên giỏi, lập nên thành tích đáng ngưỡng mộ. Một thế hệ trẻ hiện cũng đang đam mê và theo đuổi học tập và làm việc trong lĩnh vực này.

Master Khương Minh tỏa sáng với vai trò chuyên gia phác họa lông mày công nghệ 4.0 tại The Star PMU Show Ảnh 2
Anh đến từ Học viện Kevin Le Academy.

Nổi bật trong giới chuyên gia phun xăm thẩm mỹ, hotboy Khương Minh (Vũ Lệnh Khương) – một Master trẻ đầy tài năng đã sớm được cộng đồng làm đẹp biết tới. Anh hiện đang công tác tại Học viện Kevin Le Academy.

Master Khương Minh tỏa sáng với vai trò chuyên gia phác họa lông mày công nghệ 4.0 tại The Star PMU Show Ảnh 3
Ngoại hình lịch lãm, điển trai, thu hút làm chủ sân khấu.

Khương Minh được biết là chàng trai trẻ đa tài, có ngoại hình điển trai dễ thu hút người xung quanh, từng học ở Học viện Nghệ thuật Trung ương. Ngoài hoạt động và được đánh giá cao trong lĩnh vực phun xăm nghệ thuật, anh còn biết vẽ tranh, thiết kế thời trang, dance, hát, biết làm bartender.

Master Khương Minh tỏa sáng với vai trò chuyên gia phác họa lông mày công nghệ 4.0 tại The Star PMU Show Ảnh 4
Thuyết trình những vấn đề tổng quan và kỹ thuật phác họa lông mày công nghệ 4.0.

Trước đây, Khương Minh theo học tại Học viện Nghệ thuật Trung ương nhưng sớm rẻ lối sang ngành phun xăm thẩm mỹ bởi vì phát hiện ra bản thân yêu thích ngành nghề này.

Master Khương Minh tỏa sáng với vai trò chuyên gia phác họa lông mày công nghệ 4.0 tại The Star PMU Show Ảnh 5
Anh liên tiếp gặt hái nhiều thành công với các danh hiệu và v được mời đảm nhiệm vai trò giám khảo, chuyên gia biểu diễn.

Cũng từ đó, anh theo học tại Học viện Kevin Le Academy, đậu bằng Master Học viện Biotouch Hoa Kỳ. Kể từ đó, anh phát triển sự nghiệp của mình trong lĩnh vực phun xăm thẩm mỹ và liên tiếp gặt hái nhiều thành công. Anh khẳng định tên tuổi và tài năng với hàng loạt danh hiệu tại các cuộc thi: Anh đã giành giải Á quân phun xăm châu Á 2018, giải thí sinh yêu thích cuộc thi Đỉnh cao phun xăm điêu khắc Việt Nam 2018.

Master Khương Minh cũng là một trong những gương mặt trẻ tài năng được mời làm giám khảo, chuyên gia biểu diễn tại nhiều sự kiện lớn trong và ngoài nước. Trong đó, có thể kể đến các sự kiện điển hình như: Chuyên gia biểu diễn tại PMU Universe Award 2019, hội thảo The 3td Cosmobeaute’ World PMU Master Class Congre, The New PMU Trend 2020. Không những vậy, Master Khương Minh còn được tin tưởng mời vào vị trí giám khảo của cuộc thi như Best PMU Artist Awards từ ngày 18-20/10/2019 Indonesia, làm giám khảo ở hạng mục kỹ thuật Microblading tại Thiên Kim Award 2020…

Master Khương Minh tỏa sáng với vai trò chuyên gia phác họa lông mày công nghệ 4.0 tại The Star PMU Show Ảnh 6
Tự tin thuyết trình trên sân khấu.

Dù tuổi còn trẻ nhưng Khương Minh đã được mời vào vị trí quan trọng của các cuộc thi, hội thảo. Việc đứng cùng sân khấu với các bậc tiền bối nhiều kinh nghiệm trở thành một điều vinh dự lớn lao đối với bản thân Khương Minh, đồng thời cũng là minh chứng khẳng định cho năng lực của anh.

Đảm nhiệm vai trò chuyên gia thuyết trình và biểu diễn kỹ thuật trên sân khấu The Star PMU Show 2021, Khương Minh thực sự tự tin tỏa sáng. Anh đã đem đến cho hội thảo cũng như những ai tham dự cái nhìn tổng quan về kỹ thuật phun xăm lông mày công nghệ 4.0. Đây là kỹ thuật mới nhất hiện nay nên được nhiều học viên, chuyên viên quan tâm.

Master Khương Minh tỏa sáng với vai trò chuyên gia phác họa lông mày công nghệ 4.0 tại The Star PMU Show Ảnh 7
Mỗi thành tích anh đạt được đều là minh chứng cho thực lực và sự cố gắng không ngừng nghỉ của Khương Minh trong thời gian qua.

“Thường xuyên được mời đảm nhiệm vai trò chuyên gia thuyết trình và biểu diễn là niềm vui, hạnh phúc và vinh dự của Minh. Minh hi vọng trong thời gian tới, Minh tiếp tục nhận được sự cổ vũ, khuyến khích và nhiều lời mời như thế. Minh sẽ luôn nổ lực hết sức mình vì niềm đam mê nghề nghiệp và ước mơ đóng góp vào sự phát triển ngành phun xăm thẩm mỹ Việt Nam lên tầm quốc”, Khương Minh chia sẻ thêm.

Master Khương Minh

Facebook: https://www.facebook.com/Khuongsh

Địa chỉ: 73 Ngô Thời Nhiệm P.6, Q.3, TP.HCM

Website: kevinlebeautygroup.com

Chia sẻ

Bài viết

T.H

Tin mới nhất