Sao & Đời Sống

Mạnh thường quân giúp đỡ nghệ sĩ Thương Tín lên tiếng vụ vòi vĩnh tiền tip

Quá Hải
Chia sẻ

Anh N.H đã chính thức lên tiếng nói rõ về ồn ào liên quan đến nghệ sĩ Thương Tín.

Những ngày qua, mạng xã hội rộ lên đoạn clip anh N.H - mạnh thường quân giúp đỡ nghệ sĩ Thương Tín có hành vi đòi thêm tiền tip từ khách. 

Cụ thể, anh trả lời với khách hàng rằng "Thương Tín không giao hàng mà là một shipper khác đưa đồ", đồng thời, anh N.H nhấn mạnh: "Đòi người ta giao mà không có bo cái **** *** gì hết. Mấy con này còn kêu đặt anh đi nữa".

Sự việc khiến cư dân mạng không khỏi bức xúc trước hành động vòi vĩnh tiền tip từ khách hàng của mạnh thường quân này.

Mạnh thường quân giúp đỡ nghệ sĩ Thương Tín lên tiếng vụ vòi vĩnh tiền tip.

Mới đây, anh N.H đã chính thức lên tiếng về ồn ào này. Trả lời với Nhịp sống Việt, anh bày tỏ: "Hôm đó anh Tín đi giao hàng về có phàn nàn việc bị một khách hàng làm phiền quá mức. Nam diễn viên trong lòng không vui đã kể lại việc khách bắt chụp hình tùm lum để quảng cáo quán cà phê của họ vừa khai trương.

Sau khi cúp máy, mình có nói với nam diễn viên là khách đó kêu anh đi giao nữa kìa. Anh Tín không vui khi đi giao chuyến vừa rồi. Trưa nắng đi đường xa đã mệt trong người (vì bệnh) mà còn bị làm phiền nhiều quá.

Khách còn lấy hình ảnh anh Tín mà không có đồng nào bồi dưỡng nên mình từ chối luôn".

Có khá nhiều mạnh thường quân đứng ra giúp đỡ nghệ sĩ Thương Tín.

Ngoài ra, anh cũng cho biết thời gian qua có nhiều người chuyển khoản, đưa tiền mặt giúp đỡ nghệ sĩ Thương Tín, anh đều trao lại tận tay cho nam diễn viên. 

Về phía diễn viên Trịnh Kim Chi, nữ nghệ sĩ đã đăng đàn nói về lùm xùm. Cô vẫn dành cho đàn anh sự tôn trọng nhất định: "Anh Tín là đồng nghiệp và cũng là đàn anh trong nghề. Chi luôn tôn trọng và muốn giữ hình ảnh cho anh ấy. Mong anh ấy ổn định cuộc sống với gia đình nên mọi người xem xong, xin hãy khép câu chuyện này lại, để tất cả được bình yên…

Và Chi cũng xin mọi người đừng bình luận những câu nặng nề dưới bài viết tránh làm tổn thương đến người khác. Chi cám ơn mọi người vì đã hiểu và thương Chi".

Xem thêm: Con gái NSƯT Bảo Quốc: 'Tôi thấy khá vô lý khi phía Thương Tín đòi mời cả công an vào cuộc'

Chia sẻ

Bài viết

Quá Hải

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất