Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Mạnh Quỳnh tiết lộ lý do đứng sau Phi Nhung mỗi lần song ca, nhận xét Wendy Phạm có thể nối nghiệp mẹ

Minh Ngọc
Chia sẻ

Ca sĩ Trizzie Phương Trinh lẫn Mạnh Quỳnh đều đánh giá cao chất giọng của con gái cố ca sĩ Phi Nhung - Wendy Phạm.

Mới đây con gái cố ca sĩ Phi Nhung - Wendy Phạm đã có cuộc gặp gỡ với ca sĩ Trizzie Phương Trinh và ca sĩ Mạnh Quỳnh để trao đổi cũng như chia sẻ thông tin về đêm nhạc tưởng nhớ giọng ca Bông Điên Điển vào tháng 6 tới. 

Cuộc trò chuyện giữa con gái Phi Nhung - Wendy Phạm với ca sĩ Trizzie Phương Trinh và Mạnh Quỳnh.

Con gái cố ca sĩ Phi Nhung cho biết lúc đầu chỉ dự định mở nhạc rồi hát chứ cô không dám đứng trên sân khấu, tuy nhiên trước sự cổ vũ cũng như ủng hộ từ Trizzie Phương Trinh mà Wendy Phạm đã cố gắng hết sức. 

Mạnh Quỳnh cũng động viên Wendy Phạm, đồng thời nhắn nhủ sẽ đứng sau để trấn an con gái Phi Nhung. Mạnh Quỳnh nói thêm: "Con phải đứng ngang với chú. Chú sẽ vịn eo con rồi khều khều cũng như hát với mẹ con lúc trước. Quý thính giả cứ tưởng chú đứng sau mẹ con là ôm tình tứ nhưng không phải, tình tứ chỉ một phần thôi, thực chất là để nhắc tuồng".

Phi Nhung - Mạnh Quỳnh là cặp đôi được đông đảo khán giả yêu thích.

Ca sĩ Trizzie Phương Trinh cũng đánh giá cao giọng hát của Wendy Phạm, đồng thời đặt niềm tin vào việc cô sẽ nối nghiệp mẹ vào một ngày không xa. 

"Ngọc Anh khen Wendy rất nhiều. Ngọc Anh chỉ dạy cách mở khẩu hình, lấy hơi chỉ có mấy buổi ngắn ngủi thôi mà Wendy làm được hết. Những ca sĩ học trường lớp mà đôi khi cô giáo nói nhưng các bạn vẫn có lúc chưa hiểu. Vậy mà Wendy thông minh làm được mọi thứ. Chị nghĩ là Wendy cũng có năng khiếu. Cháu nó chỉ sợ sân khấu nhưng sẽ mau vượt qua thôi", vợ cũ Bằng Kiều tiết lộ năng khiếu của con gái cố ca sĩ Phi Nhung.

Wendy Phạm được nhận xét là hoàn toàn có khả năng nối nghiệp ca hát của mẹ.

"Biết đâu con sẽ tiếp nối con đường sự nghiệp của mẹ. Xưa có Mạnh Quỳnh - Phi Nhung, giờ có Mạnh Quỳnh - Wendy thì sao?", ca sĩ Trizzie Phương Trinh chia sẻ thêm.

Chia sẻ

Bài viết

Minh Ngọc

BÌNH LUẬN