saostar.vn

Kết nối với Saostar

Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

NSƯT Hoài Linh không màng cát-sê, Mạnh Quỳnh tặng 100 triệu cho trẻ mồ côi gây quỹ từ thiện

Team Đời Sống
Chia sẻ

Ca sĩ Mạnh Quỳnh cùng các nghệ sĩ Việt đã có hành động vô cùng ý nghĩa.

Năm 2021, đại dịch Covid-19 hoành hành tại nhiều quốc gia trên thế giới, trong đó có Việt Nam. Nhiều gia đình phải chịu cảnh ly biệt khi người thân mất đi vì Covid-19. Trong số đó, ca sĩ Mạnh Quỳnh, NSƯT Hoài Linh và làng giải trí Việt cũng vô cùng đau xót khi đón nhận tin ca sĩ Phi Nhung qua đời, để lại những đứa con thơ bơ vơ giữa dòng đời. 

NSƯT Hoài Linh không màng cát-sê, Mạnh Quỳnh tặng 100 triệu cho trẻ mồ côi gây quỹ từ thiện Ảnh 1
Nghệ sĩ Hoài Linh

Hiểu được nỗi đau đó cùng mong muốn góp sức trong việc quyên góp cho các em bé mồ côi vì Covid-19, từ đó nâng đỡ những mảnh đời éo le trong cuộc sống, mới đây NSƯT Hoài Linh cùng nhiều nghệ sĩ danh tiếng như: NSND Minh Vương, NSND Thanh Tuấn, NSND Lệ Thủy, NSƯT Phi Điểu, NSƯT Kim Tử Long, Ngọc Huyền, nghệ sĩ Thanh Hằng, NSƯT Phương Hằng, Lý Hùng, Hứa Minh Đạt, Quang Lê, Hiền Thục... cùng các con nuôi của ca sĩ Phi Nhung như: Quỳnh Trang, Thiêng Ngân và Tuyết Nhung sẽ cùng góp mặt trong một đêm nhạc đặc biệt vô cùng ý nghĩa, mang tên Tìm mẹ trong mơ

NSƯT Hoài Linh không màng cát-sê, Mạnh Quỳnh tặng 100 triệu cho trẻ mồ côi gây quỹ từ thiện Ảnh 2
NSƯT Hoài Linh không màng cát-sê, Mạnh Quỳnh tặng 100 triệu cho trẻ mồ côi gây quỹ từ thiện Ảnh 3
NSƯT Hoài Linh không màng cát-sê, Mạnh Quỳnh tặng 100 triệu cho trẻ mồ côi gây quỹ từ thiện Ảnh 4

Được biết, NSƯT Hoài Linh nhận lời tái xuất trong chương trình ngay khi được đề nghị và không đưa ra bất kỳ đòi hỏi nào về cát-sê. Dù rất bận rộn, nghệ sĩ vẫn sắp xếp thời gian để dàn dựng một tiểu phẩm hài kịch dài 45 phút dành riêng cho chương trình, diễn xuất cùng Hứa Minh Đạt. Đây cũng là chương trình ghi dấu sự trở lại của nghệ sĩ sau thời gian dài ở ẩn. 

NSƯT Hoài Linh không màng cát-sê, Mạnh Quỳnh tặng 100 triệu cho trẻ mồ côi gây quỹ từ thiện Ảnh 5

NSƯT Ngọc Huyền dù đang ở Mỹ, cũng lập tức nhận lời ngay khi được đề nghị, không quan tâm sẽ được trả thù lao bao nhiêu. Không chỉ NSƯT Hoài Linh và NSƯT Ngọc Huyền mà tất cả các nghệ sĩ tham dự chương trình đều không quan tâm đến cát-sê. Ai cũng muốn góp sức trong việc quyên góp cho các em bé mồ côi vì Covid-19.

NSƯT Hoài Linh không màng cát-sê, Mạnh Quỳnh tặng 100 triệu cho trẻ mồ côi gây quỹ từ thiện Ảnh 6
NSƯT Hoài Linh không màng cát-sê, Mạnh Quỳnh tặng 100 triệu cho trẻ mồ côi gây quỹ từ thiện Ảnh 7
NSƯT Hoài Linh không màng cát-sê, Mạnh Quỳnh tặng 100 triệu cho trẻ mồ côi gây quỹ từ thiện Ảnh 8

Theo kế hoạch ban đầu, ca sĩ Mạnh Quỳnh sẽ đồng hành với ban tổ chức trong chương trình này. Tuy nhiên, ngày diễn ra thay đổi và anh không thể sắp xếp công việc đã lên kế hoạch trước nên đành phải lỡ hẹn. Không thể xuất hiện, anh hưởng ứng bằng cách ủng hộ 100 triệu đồng cho quỹ từ thiện.

NSƯT Hoài Linh không màng cát-sê, Mạnh Quỳnh tặng 100 triệu cho trẻ mồ côi gây quỹ từ thiện Ảnh 9
NSƯT Hoài Linh không màng cát-sê, Mạnh Quỳnh tặng 100 triệu cho trẻ mồ côi gây quỹ từ thiện Ảnh 10
Chương trình dự kiến diễn ra lúc 19h thứ Bảy, ngày 29/10 tại TP HCM.

Đêm nhạc do Ban liên lạc đồng hương Bạc Liêu – Cà Mau tại TP HCM tổ chức để gây quỹ nuôi dưỡng, chăm sóc 150 trẻ em mồ côi trong đại dịch Covid-19 đến năm 18 tuổi, từ đó tạo điều kiện tiếp thêm nghị lực cho những mảnh đời bất hạnh để các em vượt lên nghịch cảnh, sống tốt và mai sau trở thành công dân có ích cho gia đình và xã hội.

Chia sẻ

Bài viết

Team Đời Sống

BÌNH LUẬN