saostar.vn

Kết nối với Saostar

Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Màn 'đánh ghen' nhẹ nhàng mà thâm thúy của gái xinh khiến dân tình thán phục

Bình An
Chia sẻ

Không ít người nuối tiếc vì không biết đến cách 'đánh ghen' cao cấp của cô nàng này sớm hơn.

Trong tình yêu chẳng ai muốn mình bị lừa dối, phản bội. Gặp phải tình cảnh trớ trêu đó, mỗi người lại có một cách giải quyết khác nhau. Không điên cuồng, tiêu cực, cô gái trong câu chuyện dưới đây có đại chiêu dằn mặt “tiểu tam” vô cùng bá đạo.

Hình minh họa

Theo như chia sẻ, cô nàng đã đặt bánh kem gửi đến cho chồng cũ và "tiểu tam". Chiếc bánh được trang trí cầu kì, công phu với một cặp sừng đen dài cùng dòng chữ đáng chú ý: “Kỉ niệm 750 ngày N. và bạn Heo ngoại tình”. 

Món quà khiến ai nhìn vào cũng bất ngờ và cười ra nước mắt vì độ "bá đạo". Người ta chỉ thường tặng bánh để chúc mừng một dịp tốt đẹp nào đó, còn kỉ niệm ngày chồng cũ ngoại tình như cô nàng này thì thật là đặc biệt.

Chẳng những thế, bên dưới chiếc bánh, cô nàng còn cà khịa chồng cũ bằng cách “bắt trend” theo câu nói nổi tiếng gần đây: “Anh nói anh thương em mà anh ngoại tình không rủ em”. 

Chẳng cần la lối, chửi bới hay đánh nhau ồn ào để tự làm mất mặt bản thân, pha “đánh ghen” của cô nàng này khiến hội chị em ngả mũ thán phục vì quá sang chảnh mà vẫn thâm thúy. 

Nhiều người tò mò không biết vẻ mặt của chồng cũ và “tiểu tam” sẽ ra sao khi nhận được món quà này. Tuy vậy, không ít người cho rằng cô nàng không nên quá để ý vào quá khứ và quan tâm đến những người không đáng, thay vào đó hãy sống thật tốt vì mình. Một vài bình luận của cư dân mạng:

- Màn “đánh ghen” xuất sắc ghê, chắc mình phải học hỏi thôi.

- Có cô vợ thông minh thế này mà còn đi ngoại tình à. Chẳng hiểu sao luôn.

- Dòng chữ chất như nước cất luôn. Kiểu này “tiểu tam” còn nhục hơn là bị đánh ghen ngoài đường ý chứ.

- Tận 750 ngày rồi mà bạn nữ vẫn còn đếm. Thôi thì mình nên quên đi, tự yêu lấy bản thân chứ nhớ làm gì người không xứng đáng.

       

Chia sẻ

Bài viết

Bình An

BÌNH LUẬN