Sao & Đời Sống

Vợ chồng Mạc Văn Khoa tiết lộ kế hoạch sinh con thứ 2

Thúy Thúy
Chia sẻ

Vợ chồng Mạc Văn Khoa đã sẵn sàng, mong ngóng cho việc sinh con thứ 2.

Mới đây, Mạc Văn Khoa cùng bà xã lên đồ cực ngầu sánh đôi trong sự kiện. Tại đây, khi được hỏi về việc sinh thêm con trong tương lai, Mạc Văn Khoa thẳng thắn chia sẻ đã sẵn sàng cho việc sinh con thứ 2. Nam diễn viên cho biết: “Hai vợ chồng đã ‘thả’ một năm nay nhưng vẫn chưa có được tin vui. Con cái là do trời ban, khi nào có em bé thì hạnh phúc thôi”.

Vợ chồng Mạc Văn Khoa tiết lộ kế hoạch sinh con thứ 2 Ảnh 1
Vợ chồng Mạc Văn Khoa đã sẵn sàng, mong ngóng cho việc sinh con thứ 2.

Trước đó, bà xã Mạc Văn khoa từng tiết lộ bản thân là người khó mang thai. Dù đã rất cẩn thận, nhưng khi mang thai nhóc tỳ đầu tiên cô dọa sảy thai đến 2 lần và sinh sớm hơn dự kiến. Trước những áp lực từ lần đầu tiên mang thai, vợ chồng Mạc Văn Khoa chỉ biết động viên, an ủi nhau qua từng ngày: "Đôi khi em suy nghĩ, khó khăn lắm mới mang thai mà giờ còn lấy đi mất của mình nữa thì chắc em sẽ khùng mất. Đến mang thai được 7 tháng thì em mới bắt đầu cảm thấy thoải mái. Được Khoa đưa đi du lịch rồi gặp gia đình và tập yoga nên em mới bắt đầu khỏe hơn, tinh thần mình vui hơn".

Vợ chồng Mạc Văn Khoa tiết lộ kế hoạch sinh con thứ 2 Ảnh 2
Sau khi về chung một nhà, cả hai thường xuyên chia sẻ những khoảnh khắc đời thường nhưng rất đỗi ngọt ngào trên mạng xã hội.

Sau thời gian dài bên nhau và đã có với nhau một thiên thần nhỏ đáng yêu, Mạc Văn Khoa và bà xã Vy Pumpe đã tổ chức hôn lễ vừa qua trong sự chúc phúc của toàn thể người hâm mộ. Sau khi về chung một nhà, cả hai thường xuyên chia sẻ những khoảnh khắc đời thường nhưng rất đỗi ngọt ngào trên mạng xã hội.

Vợ chồng Mạc Văn Khoa tiết lộ kế hoạch sinh con thứ 2 Ảnh 3
Bà xã Mạc Văn khoa từng tiết lộ bản thân là người khó mang thai. 

Xem thêm clip: 

Bà xã nam diễn viên hài luôn đồng hành cùng anh trong nhiều sự kiện, chương trình khác nhau, là chỗ dựa vững chắc cho Mạc Văn Khoa trong chặng đường xây dựng sự nghiệp. Nhóc tỳ là sợi dây gắn kết tình cảm cả hai thêm mặn nồng hơn. Vợ chồng nam diễn đã sẵn sàng cho việc sinh con thứ 2. 

Xem thêm: Bà xã Mạc Văn Khoa áy náy khi chưa làm được điều này cho ái nữ, hạnh phúc khi thấy con lớn lên từng ngày

Chia sẻ

Bài viết

Thúy Thúy

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất