saostar.vn

Kết nối với Saostar

Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Mạc Văn Khoa phán một câu 'cực căng' khi quán bún đậu bị trộm đột nhập lúc nửa đêm

Quá Hải
Chia sẻ

Chia sẻ của Mạc Văn Khoa khiến người hâm mộ không khỏi lo lắng.

Mới đây, trên trang cá nhân của Mạc Văn Khoa vừa chia sẻ bài viết quán bún đậu của anh bị trộm lẻn vào lúc nửa đêm. 

"Chia sẻ để cả nhà mình cảnh giác ạ! Trộm vào quán của em ở dưới Biên Hoà! Dịch bệnh đã khó khăn lắm rồi với lại quán em không có gì đâu chỉ có mắm tôm thôi à", nam diễn viên hài cảnh báo mọi người hãy cẩn trọng trong thời gian này, đồng thời khẳng định trong quán chẳng có gì, chỉ có "mắm tôm".

Mạc Văn Khoa phán một câu 'cực căng' khi quán bún đậu bị trộm đột nhập lúc nửa đêm Ảnh 1
Chia sẻ của Mạc Văn Khoa.

Cụ thể, theo trích xuất camera phát hiện đối tượng đã đột nhập vào bên trong lục lọi lúc 1h sáng ngày 21/10. Thậm chí, người này còn ngang nhiên soi đèn, bật điện trong phòng bếp để tìm kiếm đồ vật có giá trị trước khi rời đi bằng cách trèo tường.

Mạc Văn Khoa phán một câu 'cực căng' khi quán bún đậu bị trộm đột nhập lúc nửa đêm Ảnh 2
Vợ chồng Mạc Văn Khoa.

Có thể nói thời gian vừa qua, "vận xui" liên tục tìm đến gia đình Mạc Văn Khoa. Cách đây không lâu, bà xã anh đăng đàn cho biết bị nhóm người gọi điện đe dọa, vu khống, đòi nợ. 

"Mọi người ơi, hiện tại thì Vy và gia đình đang bị làm phiền bởi một số thành phần không biết ở đâu ra nhắn tin, gọi điện 'đòi nợ - vu khống - hăm dọa'.

Vy viết tút này để bạn bè, người thân nào lỡ mà có bị bọn chúng làm phiền và dựng chuyện tào lao thì làm ơn né ạ! Bây giờ sao nhiều thủ đoạn để lừa đảo thế không biết nữa", Vy Pumpe bày tỏ.

Bên cạnh đó, bà xã Mạc Văn Khoa còn nói thêm đối tượng này liên tục gọi điện vào quán ăn ảnh hưởng đến việc đặt hàng của khách. 

Mạc Văn Khoa phán một câu 'cực căng' khi quán bún đậu bị trộm đột nhập lúc nửa đêm Ảnh 3
Từ ngày chuyển hướng sang kinh doanh, Mạc Văn Khoa dường như "ăn nên làm ra".

Trước đó, quán ăn của nam diễn viên hài gốc Hải Dương bị "tố" có gián trong mắm tôm. Anh cũng đã lên tiếng phân trần: "Câu chuyện không như mọi người nghĩ, sự thật là chúng tôi được một khách hàng mua về báo qua điện thoại trong mắm tôm của họ có gián sau đó chúng tôi đã xin lỗi và đổi cho khách phần ăn khác.

Tuy nhiên, tôi cũng xin khẳng định mắm tôm của quán tôi được chính tôi đặt mua tại Thanh Hóa, chính tôi là người vào bếp kiểm tra kỹ công đoạn chế biến mắm tôm, nhưng mà khách hàng họ báo như vậy thì tôi phải chấp nhận" .

Xem thêm: Bị bà xã nói lời phũ phàng, chồng Hòa Minzy vẫn thả câu ngọt lịm khiến dân tình 'xỉu up xỉu down'

Chia sẻ

Bài viết

Quá Hải

BÌNH LUẬN