Sao & Đời Sống

Vợ chồng Mạc Văn Khoa gặp sự cố hy hữu khi mang khẩu trang hồng lái xe điện dạo vườn hoa

Phạm Quỳnh Thương - CTV
Chia sẻ

Khoảnh khắc Mạc Văn Khoa mang khẩu trang hồng lái xe điện đưa vợ đi dạo vườn hoa khiến người hâm mộ thích thú.

Ít khi được dịp rảnh rỗi, Mạc Văn Khoa đưa vợ con về quê nội tham quan phong cảnh yên bình. Gia đình Mạc Văn Khoa quay trở về Sài Gòn nhưng vẫn nhớ quê nhà Hải Dương.

Lần đầu đưa nhóc tỳ về quê nội, cũng là lần đầu Mạc Văn Khoa giới thiệu với mọi người về gian nhà rộng lớn “vạn người mê”. Được biết ngôi biệt thự của gia đình anh tại Hải Dương có sức chứa khoảng 40 người hội họp ăn uống, tiệc tùng. Điểm nhấn của ngôi nhà là bể bơi và căn bếp rộng 50m vuông có cả quầy bar và khu ăn uống riêng. Các anh em Mạc Văn Khoa đã cùng nhau góp tiền xây dựng cho phụ huynh căn nhà khang trang sau nhiều năm vất vả lao động nuôi con.

Bố Minnie và bà nội cùng nhau chụp ảnh lưu lại khoảnh khắc đáng yêu.
Khi về nhà nội Minnie đã thay đổi hẳn tính cách.

Con gái Mạc Văn Khoa nổi tiếng với gương mặt "khó ở" mỗi khi gần bố, tuy nhiên sau khi về nhà nội Minnie đã thay đổi hẳn tính cách, ai bế cũng cười toe toét vô cùng đáng yêu. Cô công chúa nhỏ còn được mẹ đưa đi ngắm cảnh thiên nhiên đầy mới lạ mỗi ngày.

Vừa về Sài Gòn nhưng cặp đôi đã hẹn hò vui vẻ. Mạc Văn Khoa và bà xã chia sẻ loạt hình ảnh vợ chồng đi xe đạp hồng dạo vườn hoa. Hai vợ chồng liền tranh thủ lúc con gái không "bám đuôi" phụ huynh đã hẹn hò trên chiếc xe đạp hồng nhưng chuyện hy hữu xảy ra khi Mạc Văn Khoa quên sạc xe và bà xã anh phải đi bộ về nhà. Không khí lãng mạn cũng bị dập tắt khi xe hết điện.

Bà xã Mạc Văn Khoa hài hước chia sẻ:"Nay bạn chở đi bát phố, Ôi..Thật là lãng mạn". Mạc Văn Khoa đăng ảnh kèm dòng trạng thái khiến ai đọc cũng phải phì cười: "Lúc này xe đạp chưa hết điện nên còn rất tươi, chứ sau khi hết điện đạp chở vợ về thì...".

Vừa về Sài Gòn nhưng cặp đôi đã hẹn hò vui vẻ. 
Nam diễn viên hài Mạc Văn Khoa chiều chuộng vợ.
Mạc Văn Khoa quên sạc xe và bà xã anh phải đi bộ về nhà.
Mạc Văn Khoa và bà xã hí hửng tạo kiểu chụp hình cùng vườn hoa.
Chia sẻ

Bài viết

Phạm Quỳnh Thương - CTV

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất