saostar.vn

Kết nối với Saostar

Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Mạc Văn Khoa hóa thân thành 'siêu anh hùng giải cứu thế giới', vẫn không quên làm một việc cho con gái

Nhật Minh
Chia sẻ

Không chỉ xuất hiện trên các chương trình truyền hình, Mạc Văn Khoa còn nổi tiếng với những màn 'bắt trend' cực kỳ hài hước.

Là một trong những "cây hài" của làng giải trí, Mạc Văn Khoa không chỉ gây ấn tượng trên sóng truyền hình, sân khấu hài kịch mà anh còn nhận được sự quan tâm từ dân mạng bởi cuộc sống đời thường hạnh phúc bên vợ và con gái nhỏ.

Mới đây, sau khi cosplay thành công hình tượng "tâm bất biến giữa dòng đời vạn biến" trong MV Trốn tìm của Đen Vâu, Mạc Văn Khoa tiếp tục chọc cười dân mạng bằng hình tượng siêu anh hùng.

Trên trang cá nhân của mình, Mạc Văn Khoa chọn bộ trang phục "siêu anh hùng" nổi tiếng, trên tay đang bồng bế cô "công chúa nhỏ" Linh Đan kèm đoạn caption đầy mặn mà: "Đang vội đi giải cứu thế giới mà con khóc đòi bú quá nên mặc ngược cả cái quần".

Ông bố một con hóa thân thành siêu anh hùng giải cứu thế giới

Nhìn tổng thể hình ảnh của "cây hài quốc dân" trông chẳng có gì khác lạ, tuy nhiên nếu để ý kỹ thì dân mạng lại không nhịn được cười khi anh chàng mặc ngược quần.

Một điều đặc biệt là dù bận đi "giải cứu thế giới", tuy nhiên "ông bố một con" vẫn không quên nhiệm vụ vợ giao là cho con uống sữa, xứng đáng đoạt danh hiệu "người đàn ông của năm" đúng không nào?

Gia đình nhỏ của Mạc Văn Khoa

Con gái Mạc Văn Khoa được đặt tên là Mạc Linh Đan (tên thân mật là Minnie). Thời điểm chào đời sớm hơn một tháng, em bé chỉ nặng 1,9 kg, phải nằm lồng kính và được chăm sóc đặc biệt suốt 3 ngày trước khi gặp bố mẹ.

Mạc Văn Khoa và vợ

Tính đến nay, tiểuthư nhà Mạc Văn Khoa đã được hơn 4 tháng. Do vợ chồng nam diễn viên mát tay trong việc trông con nên cô nhóc cũng có da có thịt hơn trước.

Trước đó, cặp đôi đã đăng ký kết hôn và chính thức trở thành vợ chồng vào ngày 2/12. Mạc Văn Khoa dự kiến tổ chức lễ ăn cưới của mình vào một thời điểm thích hợp sau này, khi tình hình dịch bệnh ổn định.

Chia sẻ

Bài viết

Nhật Minh

BÌNH LUẬN