Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Mạc Văn Khoa hạnh phúc khi 4 năm mới về quê đón Tết, đích thân vào bếp trổ tài nấu nướng

Phạm Quỳnh Thương - CTV
Chia sẻ

Mạc Văn Khoa chia sẻ khung ảnh ấm áp cùng với đại gia đình.

Vừa qua, gia đình Mạc Văn Khoa đã có chuyến xe dài khi di chuyển từ Hồ Chí Minh về Hải Dương đón năm mới. Anh hào hứng cho biết đã 4 năm rồi mình mới có dịp về đoàn tụ với bố mẹ đúng dịp Tết. 

Mạc Văn Khoa rất háo hức khi đã nhiều năm không thể về quê ăn Tết.
Khi được về quê nội, Minnie dường như cũng rất thích thú.
Sỡ hữu riêng cho mình một thương hiệu bún đậu, Mạc Văn Khoa rất chuyện nghiệp trong chuyện bếp núc.

Vợ và con gái 1 tuổi cũng đồng hành cùng anh trong chuyến đi này. Trước đó, họ không có nhiều dịp về nhà, một phần vì tình hình dịch bệnh phức tạp, mặt khác cũng là tính chất công việc bận rộn chưa cho phép.

Mạc Văn Khoa đưa con đi vòng quanh nhà để cùng hòa mình với thiên nhiên, tiện lúc chờ mẹ mình đi "đụng lợn" về. Ngoài ra, nam diễn viên hài tranh thủ xắn tay áo lên vào bếp chuẩn bị mâm cơm dân dã chiêu đãi gia đình: Mạc Văn Khoa tâm sự: "Làm món đơn giản thôi nhưng mà nó chất chứa tình cảm gia đình rất là lớn".

Biểu cảm thỏa mãn của nam diễn viên hài khi thưởng thức được đồ ăn ngon cùng với màu sắc bắt mắt và chân thực khiến người theo dõi cũng cảm nhận được độ ngon.
Một số món ăn gồm các loại rau củ được hái ngay từ chính vườn nhà rộng lớn.
 

Mạc Văn Khoa rất chuyên nghiệp trong chuyện bếp núc. Ngoài phân tích loại thịt, anh còn hướng dẫn cách chế biến, nguyên liệu cần thiết để hoàn thành món ăn. 

Nhớ lại kỷ niệm tuổi thơ, nam danh hài kể: "Em và bố mẹ đi nhổ lạc từ sáng xong rồi tới trưa về ăn cơm rồi chiều lại đi nhổ lạc. Mấy thằng bạn nó tới chiều chiều mấy bạn đi đá bóng ấy, còn mình vẫn phải trông vườn lạc, mình không được đi đá. Lúc đấy là giận bố mẹ thật, mà sau này thì lớn lên rồi ra ngoài mới biết là cả bố mẹ vất vả vì con thôi".

Mạc Văn Khoa đưa con đi vòng quanh nhà để cùng hòa mình với thiên nhiên, tiện lúc chờ mẹ mình đi "đụng lợn" về. 

Trong ảnh được chia sẻ, Á quân Cười Xuyên Việt cũng như người nhà đều cười tươi rói khi ở trên chuyến xe về quê. Ai là những người con xa quê cũng đều hiểu cảm giác này bởi không có điều gì quý hơn khi được quây quần đầm ấm bên gia đình. 

Ngay khi chia sẻ trên trang cá nhân, Mạc Văn Khoa khiến nhiều người không khỏi bất ngờ vì về quê ăn Tết sớm. Nhưng có vẻ như nam diễn viên đã tạm gác lại toàn bộ công việc cũng như không nhận các dự án để tận hưởng không khí của mùa cuối năm và đầu năm Nhâm Dần 2022.

Chia sẻ

Bài viết

Phạm Quỳnh Thương - CTV

BÌNH LUẬN