Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Mạc Văn Khoa chỉ hưởng đúng 'một ngày trăng mật' vì lý do khiến ai nấy đều đồng cảm

Tiên Tiên
Chia sẻ

Nam diễn viên đã có những lời chia sẻ trong dòng trạng thái mới nhất hậu đám cưới.

Mạc Văn Khoa cùng bà xã Vy Pumpe đã có nhiều năm hẹn hò trước khi tiến tới mối quan hệ hôn nhân. Ngày 5/6 vừa qua, vợ chồng Mạc Văn Khoa đã tổ chức một đám cưới linh đình tại địa điểm sang chảnh bậc nhất ở TP HCM. Ngày trọng đại của đôi vợ chồng trẻ quy tụ dàn khách mời đình đám như: Hoài Linh, Kiều Minh Tuấn, Lý Hải - Minh Hà, Khả Như, Lê Dương Bảo Lâm,...

Hậu kết hôn được một tuần, nam diễn viên Lật mặt 4 đã có những chia sẻ về việc hưởng tuần trăng mật cùng bà xã Vy Pumpe. Anh đăng tải lên trang cá nhân kèm dòng trạng thái: "Có con rồi nên tụi em chỉ đi được Một Ngày Trăng Mật thôi là về chứ không đi được đủ Tuần Trăng Mật các bác à". Với lối nói chuyện hài hước, bài đăng này của ông bố trẻ thu hút được nhiều sự chú ý của dư luận xã hội.

Nhiều cư dân mạng bày tỏ sự đồng tình trước hoàn cảnh hiện tại của hai vợ chồng. Bé Minnie hiện tại mới được khoảng 1 tuổi rưỡi nên không thể thiếu hình bóng của cha mẹ bên cạnh. Vì lẽ đó, vợ chồng chàng diễn viên duyên dáng đã cố gắng sắp xếp hưởng đúng 'một ngày trăng mật' để vội vã chạy về chăm sóc đứa con gái thân yêu.

Dưới bài viết, nhiều netizens đã để lại bình luận:

- "Nỗi lòng chung của các ông bố, bà mẹ bỉm sữa".

- "Chuyện không của riêng ai luôn anh Khoa ơi".

- "Quá tuyệt vời. Luôn chúc vợ chồng Mạc Văn Khoa mãi mãi hạnh phúc".

- "Bên cạnh người mình yêu thương thì ngày nào chả là trăng mật anh nhỉ?".

Được biết cả hai đã đăng ký kết hôn và có một cô công chúa nhỏ đáng yêu trước khi tổ chức đám cưới linh đình. Vào tháng 12/2020, bé Minnie được ra đời trong tình yêu thương của bố mẹ.

Chia sẻ

Bài viết

Tiên Tiên

BÌNH LUẬN