saostar.vn

Kết nối với Saostar

Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Mạc Văn Khoa chê bà xã 'ở nhà cho con bú cũng ăn mặc lôi thôi' và cái kết bất ngờ

Quốc Sĩ - CTV
Chia sẻ

Bị chồng chê ăn mặc lôi thôi, bà xã Mạc Văn Khoa đã có màn 'lột xác' khiến dân tình xuýt xoa.

Thời gian gần đây, mạng xã hội đang rầm rộ trend "mặc đầm dạ hội làm việc nhà". Thảo Vy - Bà xã Mạc Văn Khoa cũng hưởng ứng trào lưu này.

Theo đoạn clip, khi bị Mạc Văn Khoa chê "ở nhà cho con bú cũng ăn mặc lôi thôi vậy em", Thảo Vy liền vứt giẻ lau và "biến hình" thành quý cô sang trọng trong trang phục đầm váy lộng lẫy.

Theo đó, cô thay đổi tới 6bộ váy, từ make up, đầu tóc đến giày dép đều lồng lộn như đi dạ hội. Nhưng sau tất cả cũng chỉ để lau nhà, rửa bát, nhặt rau, quét cổng, cọ WC mà thôi.

Đoạn clip chỉ vỏn vẹn 49 giây nhưngnhanh chóng thu về hơn 1,7 triệu lượt tương tác. Qua đó dân tình cũng thấy được vóc dáng của bà mẹ một con cũng không phải dạng tầm thường.

Mạc Văn Khoa chê bà xã 'ở nhà cho con bú cũng ăn mặc lôi thôi' Ảnh 1
Mạc Văn Khoa chê bà xã 'ở nhà cho con bú cũng ăn mặc lôi thôi' Ảnh 2
Thảo Vy chứng tỏ với Mạc Văn Khoa mình không hề lôi thôi.

Không chỉ đầu tư cho bản thân, bà xã Mạc Văn Khoa cũng rất chăm chút cho con gái. Cụ thể là cô vừa khiến dân tình xuýt xoa khi diện đồ cặp với bé Minnie. Theo đó, Thảo Vy cùng con gái "chơi nổi" diện đồ xanh nõn chuối, cô đầu tư không chỉ từ quần áo mà giày dép cũng "tông xuỵt tông". Cộng đồng mạng phải "nể phục" trước độ chịu chơi của Thảo Vy.

Mạc Văn Khoa chê bà xã 'ở nhà cho con bú cũng ăn mặc lôi thôi' Ảnh 3
Mạc Văn Khoa chê bà xã 'ở nhà cho con bú cũng ăn mặc lôi thôi' Ảnh 4
Bà xã Mạc Văn Khoa cùng con gái diện đồ "tông xuỵt tông" đốn tim dân mạng.

Trước đó nhiều sao Việt khác cũng nhanh chóng "bắt trend" này, ca sĩ Thanh Thảo, Khánh Thi, Đông Nhi hay bồ cũ Quang Hải - Quỳnh Anh cũng hưởng ứng trào lưu này.

Chia sẻ

Bài viết

Quốc Sĩ - CTV

BÌNH LUẬN