saostar.vn

Kết nối với Saostar

Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Mặc kệ dư luận, Huỳnh Anh khoe ảnh rạng rỡ sau lời thú nhận 'kém may mắn' của Quang Hải

Ngọc Ngân
Chia sẻ

Sau sự cố bị tố là 'người thứ ba', Huỳnh Anh đã cập nhật ảnh đại diện tươi cười ngay khi Quang Hải thú nhận mình kém may mắn trong tình yêu.

Chắc hẳn các bạn chưa quên được vụ việc bạn gái cũ của Quang Hải bị "phốt" là "tuesday". Ngay sau đó, cô nàng đã lên tiếng thanh minh trước những chỉ trích của cộng đồng mạng. Tuy nhiên có vẻ lời thanh minh ấy như đang "châm thêm dầu vào lửa". Huỳnh Anh chọn cách xoá dòng trạng thái đó và im lặng.

Mới đây, trong đám cưới của cặp vợ chồng Công Phượng - Viên Minh, khi được hỏi về chuyện tình duyên lận đận, Quang Hải đã thật lòng thú nhận: "Em là người may mắn trong công việc nhưng chuyện tình cảm lại không may mắn cho lắm. Em rất mong mọi người hãy ủng hộ cho em trong chuyện tình cảm". Lời này khiến cộng đồng mạng phải bình luận: Lời thú nhận không hề "giả trân" chút nào!

Quang Hải trong đám cưới Công Phương

Sau những chỉ trích mà cộng đồng mạng dành cho người yêu cũ, Huỳnh Anh có vẻ khá đắc chí. Cô nàng nhanh chóng "comeback" trên Facebook, cập nhật ảnh đại diện với nụ cười "tươi không cần tưới" với bím tóc hai bên mà không hề đăng thêm dòng trạng thái nào.

Hình ảnh rạng rỡ của Huỳnh Anh

Điều đáng nói là cô nàng thoải mái mở bình luận công khai như một sự thách thức dân cư mạng. Bài đăng sau 5 giờ đã có hơn 26.000 lượt tương tác, nhiều người không quên để lại bình luận cho rằng cô nàng đang "cà khịa" bạn trai cũ.

Hình ảnh Huỳnh Anh phát cơm cùng mẹ

Cách đây năm ngày, mẹ Huỳnh Anh cũng đã đăng tải hình ảnh cô cùng con gái đi phát cơm từ thiện. Huỳnh Anh ăn mặc giản dị, che kín mặt. 

Mẹ cô viết: "Hôm nay mẹ vui lắm vì có con gái phụ mẹ nấu cơm phát cho bà con cô bác còn nhiều khó khăn. 150 suất cơm con phụ mẹ chuyển tới những bệnh nhân nghèo trong bệnh viện và các cô bác lao động nghèo. Nhiều lúc, đôi chân mẹ cũng mỏi, tinh thần cũng có phần hao hụt. Nhưng rồi, những ánh mắt, những nụ cười rạng rỡ của bà con cô bác khi nhận phần cơm lại giúp mẹ có động lực hơn. Và giờ động lực của mẹ càng lớn khi có con gái đồng hành! Hãy cứ gieo duyên lành con gái mẹ sẽ nhận được nhiều yêu thương!"

Mẹ cô luôn sát cánh cùng con gái

Có thể thấy dù con gái có làm việc gì thì mẹ vẫn ở bên cạnh và động viên cô. 

Chia sẻ

Bài viết

Ngọc Ngân

BÌNH LUẬN