saostar.vn

Kết nối với Saostar

Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Mặc dư luận bàn tán, Phương Oanh cực gắt: 'Gặp sóng gió đừng cúi đầu'

Thúy Thúy
Chia sẻ

Phương Oanh rạng rỡ đón sinh nhật tuổi mới, không quan tâm bàn tán của dư luận.

Trên mạng xã hội, Phương Oanh đăng tải khoảnh vui vẻ đón tuổi mới kèm dòng chú thích đầy triết lý. Nữ diễn viên viết: "Gặp sóng gió đừng cúi đầu, bởi đường đời càng chông gai kết quả càng tốt đẹp". Hậu ồn ào chuyện tình cảm, Phương Oanh nhắn nhủ bản thân: Dám yêu, dám gánh vác. Có thể thấy, cô đang rất thoải  mái và không quan tâm đến những lời bàn tán của dư luận.

Mặc dư luận bàn tán, Phương Oanh cực gắt: 'Gặp sóng gió đừng cúi đầu' Ảnh 1
Phương Oanh rạng rỡ đón sinh nhật tuổi mới, không quan tâm bàn tán của dư luận.

Kể từ khi diễn viên Phương Oanh xác nhận hẹn hò với Shark Bình, mọi thông tin về cặp đôi này được dân chúng dành sự quan tâm đặc biệt. Vừa qua, người hâm mộ và shark Bình đã tổ chức sinh nhật tuổi 33 cho Phương Oanh. 

Mặc dư luận bàn tán, Phương Oanh cực gắt: 'Gặp sóng gió đừng cúi đầu' Ảnh 2
Kể từ khi diễn viên Phương Oanh xác nhận hẹn hò với Shark Bình, mọi thông tin về cặp đôi này được dân chúng dành sự quan tâm đặc biệt.

Trong khi dư luận chỉ trích Phương Oanh là người thứ 3 xen vào cuộc hôn nhân của Shark Bình - doanh nhân Đào Lan Hương, anh đã lên tiếng bảo vệ bạn gái. Shark Bình lên tiếng đính chính: “Thời gian gần đây tôi có quen biết, tìm hiểu và hẹn hò với diễn viên Phương Oanh. Chúng tôi xuất hiện tại nhiều nơi cùng nhau, nhưng không chủ động chia sẻ công khai mối quan hệ vì muốn tránh sự ồn ào và chú ý.

Việc nam nữ độc thân tìm hiểu và thiết lập mối quan hệ là chuyện bình thường trong cuộc sống. Chúng tôi mới quen biết nhau sau một thời gian độc thân khá dài, nên chắc chắn không có chuyện "người thứ ba" trong sự việc này”.

Mặc dư luận bàn tán, Phương Oanh cực gắt: 'Gặp sóng gió đừng cúi đầu' Ảnh 3
Hậu ồn ào chuyện tình cảm, Phương Oanh nhắn nhủ bản thân: Dám yêu, dám gánh vác.

Xem thêm clip:

Mặc dư luận bàn tán, mới đây nhất, tại bữa tiệc công ty, nam doanh nhân đã có động thái khẳng định chủ quyền khi dẫn Phương Oanh tham gia cùng. Trong bữa tiệc, anh liên tục có hành động quan tâm bạn gái giữa chốn đông người.

Xem thêm: Phương Oanh có động thái đầu tiên trước nguy cơ bị xử phạt vì khoe chuyện tình cảm với Shark Bình

Chia sẻ

Bài viết

Thúy Thúy

BÌNH LUẬN