Sao & Đời Sống

Lynk Lee đã tìm thấy 'nửa kia', sắp lên xe hoa về nhà chồng?

Phạm Quỳnh Thương - CTV
Chia sẻ

Thông tin ca sĩ Lynk Lee được cầu hôn khiến dân tình xôn xao. Liệu có phải 'hoa đã có chủ'?

Sau khi chuyển giới, nữ ca sĩ Lynk Lee ngày càng nhận được rất nhiều sự quan tâm của công chúng. Mới đây theo chia sẻ từ một người bạn thân của Lynk Lee, nữ ca sĩ vừa được cầu hôn trong không gian cực lãng mạn. 

Thông tin này khiến dân tình không khỏi thắc mắc và quan tâm, liệu có chính xác hay không? Trên trang cá nhân, Lynk Lee cũng vừa đăng tải loạt ảnh trong lễ câu hôn này, kèm chú thích ẩn ý: "Anh có yêu em không? Có muốn về nhà với em không?"

Lynk Lee đã tìm thấy 'nửa kia', sắp lên xe hoa về nhà chồng? Ảnh 1
Nữ ca sĩ vừa được cầu hôn trong không gian cực lãng mạn. 
Lynk Lee đã tìm thấy 'nửa kia', sắp lên xe hoa về nhà chồng? Ảnh 2
Đúng là có một buổi cầu hôn đã diễn ra, nhưng không phải dành cho Lynk Lee mà là của một cô bạn thân của nữ ca sĩ. 

Đáng chú ý, background đằng sau ca sĩ Lynk Lee là dòng chữ "Marry me" (Tạm dịch: Kết hôn với tôi). Trong đoạn clip này, một người bạn của Lynk Lee còn lên tiếng tiết lộ: "Nè hôm nay Lynk Lee được cầu hôn này mọi người ơi".

Tuy nhiên, không để người hâm mộ phải tò mò quá lâu, bí mật từ những hình ảnh này đã được hé lộ. Đúng là có một buổi cầu hôn đã diễn ra, nhưng không phải dành cho Lynk Lee mà là của một cô bạn thân nữ ca sĩ.

Lynk Lee đã tìm thấy 'nửa kia', sắp lên xe hoa về nhà chồng? Ảnh 3
Lynk Lee chỉ xuất hiện hỗ trợ cho bạn thân được cầu hôn mà thôi

Lynk Lee từng tiết lộ từ trước tới giờ cô chưa hề có người yêu và ở thời điểm hiện tại nữ ca sĩ cũng chưa sẵn sàng cho chuyện tình cảm. Tuy nhiên, Lynk Lee vẫn chia sẻ bản thân hy vọng vẫn sẽ kết hôn khi gặp được người phù hợp: "Sau này thôi, chứ bây giờ chưa nghĩ gì hết. Phải có người nào đó kết hôn với mình thì mình mới kết hôn được chứ". 

Lynk Lee đã tìm thấy 'nửa kia', sắp lên xe hoa về nhà chồng? Ảnh 4
Hình ảnh nữ tính của Lynk Lee hiện nhận được nhiều sự ủng hộ từ công chúng. 

Khi được hỏi về hình mẫu bạn trai thì giọng ca không dám tiết lộ bản thân không có hình mẫu bạn trai lý tưởng bởi mọi sự tùy duyên, không biết trước: "Chỉ cần khi người đó là tốt là được".

Chia sẻ

Bài viết

Phạm Quỳnh Thương - CTV

Tin mới nhất