saostar.vn

Kết nối với Saostar

Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Lý Tử Thất tiết lộ điều bất ngờ sau nhiều năm làm YouTuber

Minh Ngọc
Chia sẻ

Là nhân vật được nhiều người chú ý, tuy nhiên 'tiên nữ đồng quê' Lý Tử Thất lại cho biết bản thân vẫn chưa sở hữu được tài sản cá nhân quý giá.

Lý Tử Thất là một trong những gương mặt có sức ảnh hưởng, không những ở Trung Quốc mà còn lan rộng sang nhiều quốc gia khác, trong đó có Việt Nam. Cô được giới trẻ ngưỡng mộ với những clip triệu view trên YouTube cùng lượng theo dõi "khủng".

Lý Tử Thất là nhân vật được đông đảo giới trẻ xứ Trung yêu thích 

Trả lời tạp chí Renwu mới đây, Lý Tử Thất cho biết cuộc sống của cô từ trước đến nay, thậm chí sau khi nổi tiếng không có quá nhiều thay đổi. Ở quê nhà Tứ Xuyên, cô vẫn sống cùng bà nội và làm nông, chăm sóc vườn tược, nhà cửa như trước khi nổi tiếng.

Người đẹp 31 tuổi cho biết thêm, tiền bạc không có sức cám dỗ lớn đối với cô. Từ trước đến nay cô sống khá đơn giản, không có quá nhiều nhu cầu vật chất, chưa nghĩ tới chuyện mua nhà, mua xe. Cô chỉ nhận thầu khu rừng rộng 200 mẫu, mỗi năm trả 60.000 nhân dân tệ (213 triệu đồng).

Trong sinh hoạt đời thường, Lý Tử Thất cũng hiếm khi mua đồ dùng cá nhân mới, nếu cần sẽ ưu tiên chọn mua những món đồ có giá cả phải chăng nhất.

Dù nổi tiếng, song cô nàng lại không quá đặt nặng vật chất 

"Chiếc áo len tôi mặc có giá 14 USD, còn chiếc túi hồng đựng chìa khóa đã theo tôi gần 10 năm. Những món đồ cũ này mang lại cho tôi cảm giác thân thuộc, an toàn", Lý Tử Thất chia sẻ với truyền thông xứ Trung.

Toàn bộ số tiền kiếm được cô đều gửi ngân hàng và xem như tiền phòng thân cho mình và bà nội. Cô cho biết, khoản tiền đó cũng chỉ khoảng vài trăm nghìn nhân dân tệ.

Lý Tử Thất có cuộc sống khá bình dị 

Trước đó hồi năm 2020, Lý Tử Thất chính thức là YouTuber Trung Quốc đầu tiên cán mốc 10 triệu lượt người đăng ký kênh cá nhân. Cô gái sinh năm 1990 hiện có tới hàng chục triệu người theo dõi trên các nền tảng mạng xã hội như Weibo, YouTube, Instagram, Douyin,… 

Có thông tin cho biết trước khi nổi tiếng, Lý Tử Thất từng phải vật lộn để tìm một công việc ổn định ở thành phố. Sau đó cô nàng mới chuyển về sống ở nông thôn cùng với bà nội, từ đó thực hiện các clip để đăng tải trên mạng xã hội.

Chia sẻ

Bài viết

Minh Ngọc

BÌNH LUẬN