Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Vợ cũ Lâm Vinh Hải đưa ra chiêm nghiệm sau 'đổ vỡ': 'Ly hôn vì chồng ngoại tình, đừng giao con'

Phạm Quỳnh Thương - CTV
Chia sẻ

Lý Phương Châu cho rằng phụ nữ phải làm chủ được cuộc đời mình, có sự nghiệp, có tiền và biết yêu thương bản thân, còn đàn ông hay chồng không bao giờ là tất cả.

Khi đọc những thông tin sự ra đi của bé gái 8 tuổi bị dì ghẻ bạo hành, Lý Phương Châu không kìm được nước mắt, buộc phải lên tiếng: "Yêu sai người không đáng sợ, chọn sai chồng cũng không đáng sợ. Đáng sợ là bạn không có khả năng làm lại và chọn lại, không có khả năng bảo vệ chính mình và con cái. Tất cả lời hứa , niềm tin của tình yêu và hôn nhau sẽ không còn giá trị gì nữa vào thời điểm đó”.

Lý Phương Châu gây chú ý khi đưa ra chiêm nghiệm về phụ nữ khi ly hôn.
Chia sẻ của Lý Phương Châu.
 

Cô cho rằng phụ nữ phải làm chủ được cuộc đời mình, có sự nghiệp, có tiền và biết yêu thương bản thân, còn đàn ông hay chồng không bao giờ là tất cả. Đặc biệt, nếu ly hôn vì chồng ngoại tình thì tuyệt đối không bao giờ giao con cho chồng nuôi. Lý Phương Châu nhấn mạnh: "Bạn nghĩ loại phụ nữ đã dẹp bỏ luân lý đời thường, dẹp bỏ lòng tự trọng để làm kẻ thứ ba - phá tan hạnh phúc của một gia đình, sẽ yêu thương con của bạn như con của họ? Thế nên nếu đã ly hôn vì lý do chồng ngoại tình, sống chết gì phụ nữ cũng phải giành quyền nuôi con. Phải giữ con trẻ ở bên cạnh, bảo vệ và yêu thương con bằng tất cả khả năng bạn có".

Do quá mệt mỏi, Phương Châu quyết định không cần số tiền trợ cấp mà tự mình nuôi con. 
Sau ly hôn, nhan sắc của vợ cũ Lâm Vinh Hải ngày càng thăng hạng.

Cặp đôi tuyên bố chia tay vào tháng 8/2016. Năm 2017, dancer họ Lâm công khai tình yêu mới với người mẫu Linh Chi. Từ đây, Lý Phương Châu và Lâm Vinh Hải – Linh Chi bắt đầu quãng thời gian đấu tố trên mạng xã hội.

Sau khi ly hôn, Lâm Vinh Hải gửi tiền trong vài tháng đầu và sau đó không gửi trợ cấp nuôi con. Lý Phương Châu cũng cho biết từ khoảng thời gian đó đến tháng 2/2018, chồng cũ có động thái “im hơi lặng tiếng” dù cô liên tục nhắn tin, điện thoại nhiều lần. Do quá mệt mỏi, Phương Châu quyết định không cần số tiền trợ cấp mà tự mình nuôi con. 

Bà mẹ trẻ đối diện nhiều thị phi, tin đồn suốt bốn năm qua, song cô cố gắng gạt bỏ qua một bên, tập trung làm việc kiếm tiền. Do tính chất công việc, Phương Châu phải gửi con cho bà ngoại, để bé được chăm sóc tốt hơn. Cuối tuần, cô sẽ về chăm con vì bé không phải đi học.

Lý Phương Châu hạnh phúc bên Hiền Sến.
 

Khép lại ồn ào qua vài năm, cả hai giờ đây đều có cuộc sống mới an yên. Lý Phương Châu hạnh phúc bên bạn trai Hiền Sến.

Chia sẻ

Bài viết

Phạm Quỳnh Thương - CTV

BÌNH LUẬN