saostar.vn

Kết nối với Saostar

Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Lý Hùng - Thu Hà hội ngộ, U60 vẫn xứng danh 'trai tài gái sắc'

An An
Chia sẻ

NSND Thu Hà và tài tử Lý Hùng được khen phong độ, đẹp đôi trong lần hiếm hoi hội ngộ.

Mới đây, NSND Thu Hà đăng tải trên trang cá nhân loạt ảnh đi dạo đường phố Hà Nội cùng nam diễn viên Lý Hùng. Đây cũng là lần hiếm hoi cặp đôi đình đám thập niên 90 cùng hội ngộ trong một khung hình, khiến khán giả không khỏi thích thú.  

Trong ảnh, Thu Hà và Lý Hồng diện đồ ton-sur-ton trẻ trung, năng động. Cả hai đi xe đạp ngắm đường phố và uống cafe trò chuyện vui vẻ. Thu Hà bày tỏ: "Mùa thu Hà Nội đón anh Lý Hùng, còn em đón anh đi cafe. Anh vẫn phong độ và phong độ và hồn hậu như xưa". 

Lý Hùng - Thu Hà hội ngộ, U60 vẫn xứng danh 'trai tài gái sắc' Ảnh 1
Lý Hùng - Thu Hà hội ngộ, U60 vẫn xứng danh 'trai tài gái sắc' Ảnh 2

Vẻ ngoài trẻ trung cùng sự thân thiết của hai nghệ sĩ khiến các fan tấm tắc bình luận: "Dẫn xe đạp đi đón mới chịu. Hóng sự tái hợp của cô chú", "Ôi, chàng và nàng xẹt tông vàng mới ý nhị làm sao", "Cặp đôi đình đám tuổi thơ của em", "2 người vẫn đẹp như thập niên 90", "Ôi thích thế chị, tuổi thơ lại ùa về khi lại đc thấy 2 anh chị một thời của em. Quá tuyệt vời, giờ mà được xem 2 anh chị có một dự án mới đóng phim cùng nhau nữa thì chắc khán giả thích lắm"...

Lý Hùng và Thu Hà cùng sinh năm 1969, cả hai từng có cơ hội đóng cặp trong nhiều bộ phim như Sau những giấc mơ hồng, Tình ngỡ đã phôi pha, Trong vòng tay chờ đợi, Tráng sĩ Bồ Đề...

Lý Hùng - Thu Hà hội ngộ, U60 vẫn xứng danh 'trai tài gái sắc' Ảnh 3
Lý Hùng - Thu Hà hội ngộ, U60 vẫn xứng danh 'trai tài gái sắc' Ảnh 4
Nghệ sĩ Thu Hà - Lý Hùng vẫn trẻ trung, đẹp đôi như thập niên 90.

Trong một chương trình truyền hình, Lý Hùng bày tỏ, anh từng đóng cặp với nhiều bạn diễn xinh đẹp nhưng người anh ấn tượng nhất trong thể loại nhẹ nhàng, tình cảm là Diễm Hương, Thu Hà. "Trong mắt tôi, Thu Hà là người đẹp đậm chất Á Đông. Cô ấy có đôi mắt biết nói, đi vào lòng khán giả", Lý Hùng dành lời khen có cánh cho bạn diễn. 

Anh tâm sự thêm, năm 2020, nam diễn viên gặp lại bạn diễn tại một quán cafe ở phố cổ Hà Nội. "Khi ấy, Hà trong mắt tôi vẫn đẹp như xưa. Tôi vẫn phải buông lời khen em ấy vì sau nhiều năm, nhan sắc không đổi, đôi mắt vẫn tuyệt vời y như vậy", anh nói.

Lý Hùng - Thu Hà hội ngộ, U60 vẫn xứng danh 'trai tài gái sắc' Ảnh 5
Lý Hùng là tài tử điện ảnh đình đám một thời.
Lý Hùng - Thu Hà hội ngộ, U60 vẫn xứng danh 'trai tài gái sắc' Ảnh 6
Thu Hà sở hữu nhan sắc nức tiếng.

NSND Thu Hà thì tâm sự, do cách trở địa lý nên họ không gặp nhau nhiều, tuy nhiên vẫn thường hỏi thăm và chia sẻ buồn vui với nhau qua điện thoại.

Xem thêm: Trang Lê Fitness lần đầu nói thẳng chuyện ‘không chồng mà chửa'

Chia sẻ

Bài viết

An An

BÌNH LUẬN