Sao & Đời Sống

Ly hôn vợ cũ 10 năm, một sao nam Vbiz công khai người yêu đồng giới

Minh Ngọc
Chia sẻ

Cuộc sống của nam ca sĩ này sau 10 năm ly hôn vợ cũ khiến nhiều người bất ngờ.

Nhắc đến nhóm nhạc nổi tiếng một thời 1088, không ai là không biết đến cái tên Điền Thái Toàn. Sau khi rời nhóm, Điền Thái Toàn quyết định dừng hoạt động nghệ thuật để sang Mỹ định cư. 

Ly hôn vợ cũ 10 năm, một sao nam Vbiz công khai người yêu đồng giới Ảnh 1
Điền Thái Toàn là cái tên gắn liền với hình ảnh của nhóm 1088

Không lâu sau đó, anh kết hôn và chuyển hướng sang kinh doanh. Điền Thái Toàn và vợ có hai cô con gái dễ thương. Những tưởng cuộc sống hôn nhân sẽ hạnh phúc, song đến năm 2011, Điền Thái Toàn và bà xã ly hôn do gặp phải một số trục trặc trong cuộc sống không thể giải quyết.

Sau khi ly hôn vợ cũ được 10 năm, mới đây, Điền Thái Toàn đã quyết định công khai giới tính thật của mình khi tiết lộ người yêu đồng giới, cho hay đang sống cùng bạn trai.

Ly hôn vợ cũ 10 năm, một sao nam Vbiz công khai người yêu đồng giới Ảnh 2
Hậu ly hôn, Điền Thái Toàn có cuộc sống hạnh phúc bên người yêu đồng giới

Điền Thái Toàn cho biết anh và bạn trai có nhiều sở thích tương đồng, đồng điệu trong quan điểm lẫn tính cách. Được biết cả hai đang sống cùng nhau ở thành phố Miami thuộc tiểu bang Florida, Mỹ. 

Sau khi rời xa ánh hào quang sân khấu, nam ca sĩ sống kín tiếng hơn, hạn chế chia sẻ cuộc sống trên mạng xã hội. 

Ly hôn vợ cũ 10 năm, một sao nam Vbiz công khai người yêu đồng giới Ảnh 3
Điền Thái Toàn chọn cuộc sống kín tiếng sau khi sang Mỹ định cư

Điền Thái Toàn sinh năm 1979, là một trong 5 thành viên của nhóm 1088 cùng Nhật Tinh Anh, Ưng Hoàng Phúc, Vân Quang Long, Nhất Thiên Bảo. Nhóm 1088 thành lập năm 2000 dưới sự dìu dắt của nhạc sĩ Đỗ Quang. Những sản phẩm âm nhạc nổi bật của nhóm như Tình 1088, Bài ca tặng em, Nụ hôn đầu tiên,...

Ly hôn vợ cũ 10 năm, một sao nam Vbiz công khai người yêu đồng giới Ảnh 4
Điền Thái Toàn (đứng giữa) thời còn hoạt động trong nhóm 1088

Rất ít người biết rằng, trước khi gia nhập nhóm 1088, giọng ca sinh năm 1979 từng đạt giải nhì tại cuộc thi Tiếng hát truyền hình tỉnh Lâm Đồng 1997 và có thời gian cọ sát với môi trường chuyên nghiệp khi làm việc ở một đoàn ca múa nhạc.

Sau khi nhóm tan rã, các thành viên nhóm 1088 đều có những định hướng riêng, trong đó Điền Thái Toàn lựa chọn hát solo trước khi tạm dừng sự nghiệp để sang Mỹ định cư.

Chia sẻ

Bài viết

Minh Ngọc

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất