saostar.vn

Kết nối với Saostar

Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Sau một năm nhiều 'sóng gió' với lùm xùm ly hôn Trọng Hưng, Âu Hà My 'tậu' ngay bất động sản giá trị

Kiều Loan
Chia sẻ

Sau nửa năm ly hôn với Trọng Hưng, Âu Hà My không chỉ ngày càng xinh đẹp mà còn 'tậu' ngay bất động sản giá trị khiến cộng đồng mạng bất ngờ.

Sau màn ly hôn đầy ồn ào với những bài “bóc phốt” liên hoàn giữa Trọng Hưng và cô giáo Âu Hà My từng khiến cộng đồng mạng xôn xao một thời gian dài, cả hai đều đã xây dựng cuộc sống riêng. Về phía Âu Hà My, có thể thấy sau ly hôn cô không chỉ ngày càng xinh đẹp mà sự nghiệp, tiền tài còn phất lên như "diều gặp gió".

Mới đây, nữ giảng viên xinh đẹp đã chia sẻ vừa "tậu" thêm nhà đất với dòng trạng thái: "Mùng 1 đi nhận ngôi nhà mang tên mình, thành quả xứng đáng sau bao vất vả và nỗ lực. Kết thúc năm Canh Tý thế này là rực rỡ rồi. Cảm ơn mẹ yêu vì luôn ở bên và động viên mọi quyết định của con gái". Bài đăng của Âu Hà My nhận được rất nhiều sự quan tâm và lời chúc mừng từ phía cộng động mạng.

Ảnh chụp màn hình dòng trạng thái của Âu Hà My

Mặc dù trải qua một năm đầy sóng gió và thị phi xoay quanh chuyện lùm xùm hôn nhân, tuy nhiên Âu Hà My vẫn giữ vững phong độ phát triển sự nghiệp và chăm sóc bản thân ngày càng xinh đẹp. Qua những bài đăng trên trang cá nhân của cô, dân mạng có thể thấy sau ly hôn cô giáo 9X chủ yếu tập trung cho công việc giảng dạy và giúp mẹ kinh doanh khách sạn. Bên cạnh đó, nữ giảng viên sinh năm 1994 còn thường xuyên đi làm từ thiện, lễ chùa và giành thời gian hẹn hò với bạn bè.

Hình ảnh Âu Hà My tham gia làm từ thiện

Cách đây không lâu, Âu Hà My cũng từng khoe việc đi tút lại nhan sắc trên trang cá nhân của mình với dòng trạng thái: "Đẹp tức thì là có thật ạ. Phụ nữ luôn phải yêu lấy chính mình, luôn đẹp lên mỗi ngày nhé". Có thể thấy cuộc sống sau khi ly hôn của cô giáo hotgirl ngày một tốt đẹp hơn.

Chia sẻ

Bài viết

Kiều Loan

BÌNH LUẬN