saostar.vn

Kết nối với Saostar

Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Lý Hải và Minh Hà kỷ niệm 12 năm ngày cưới

Phương Vy
Chia sẻ

Diện mạo tươi trẻ của vợ chồng Lý Hải Minh Hà sau hơn một thập kỷ bên nhau khiến nhiều người không khỏi ghen tỵ.

Lý Hải và Minh Hà chính thức nên duyên vợ chồng vào năm 2010. Trải qua hơn một thập kỷ chung sống, cả hai vẫn luôn dành cho đối phương tình cảm đong đầy và sự quan tâm, cần như thuở ban đầu. Hiện tại cặp đôi đã có 4 người con kháu khỉnh và đáng yêu.

Mới đây trên trang cá nhân, vợ chồng Lý Hải Minh Hà đã đăng tải khoảnh khắc được bạn bè, đồng nghiệp tổ chức tiệc kỉ niệm 12 năm ngày cưới tại một nơi xa. Cả hai hạnh phúc cho biết: "Kỷ niệm ngày "khi đôi ta về chung nhà. Cám ơn bạn bè đã tổ chức kỷ niệm ngày cưới cho hai vợ chồng".

Lý Hải và Minh Hà kỷ niệm 12 năm ngày cưới Ảnh 1
Hình ảnh của vợ chồng Lý Hải Minh Hà
Lý Hải và Minh Hà kỷ niệm 12 năm ngày cưới Ảnh 2
Cả hai đã có khoảng thời gian đầy ý nghĩa bên cạnh những người bạn thân thiết trong ngày đặc biệt

Ở dưới phần bình luận, cư dân mạng đều đồng loạt gửi tới vợ chồng nam ca sĩ những lời chúc tốt đẹp nhất: "Chúc anh chị đầu bạc răng long, em xin vía giống hai anh chị", "Chúc anh chị mãi hạnh phúc và sự nghiệp thành công rực rỡ ạ", "Gia đình em ngưỡng mộ gia đình anh chị. Chúc gia đình hạnh phúc viên mãn trường tồn", "Thích gia đình này ghê, dễ thương quá đi"...

Cách đây không lâu, Lý Hải từng tâm sự hiện tại anh chỉ muốn tập trung vào việc chăm sóc gia đình nhỏ: "Từ khi có thêm con cái, tôi bớt đi một phần công việc để về nhà gần gũi vợ con nhiều hơn. Tôi muốn ở bên con để theo dõi sự trưởng thành cũng như cho các con điểm tựa vững chắc của người cha trong gia đình". Còn Minh Hà không ngần ngại chia sẻ bí quyết vun vén cuộc sống hôn nhân: "Thứ nhất, chỉ cần là hai vợ chồng đi đâu cũng đi cùng nhau, làm gì cũng làm cùng nhau. Thứ hai là biết lắng nghe nhau, giảm bớt cái tôi của chính mình là điều quan trọng nhất".

Lý Hải và Minh Hà kỷ niệm 12 năm ngày cưới Ảnh 3
Khoảnh khắc ngọt ngào của gia đình Lý Hải Minh Hà

Xem thêm: Triệu Lệ Dĩnh bị chụp lén lộ thân hình cơ bắp cuồn cuộn

Chia sẻ

Bài viết

Phương Vy

BÌNH LUẬN