Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Lý Hải - Minh Hà 'lật mặt' Huỳnh Lập - Chị Ca Nô trong siêu phẩm hài hè, đánh bay cái nóng

T.H
Chia sẻ

Cặp vợ chồng chuẩn mẫu của VBiz Lý Hải - Minh Hà lần đầu “bắt tay” cùng bộ đôi “cà khịa” Huỳnh Lập - Chị Ca Nô để đánh bay cái nóng oi bức của mùa hè bằng siêu phẩm hài hè cực “hot”.

Vừa qua, bom tấn “Lật Mặt 6” của vợ chồng Lý Hải - Minh Hà được công bố đạt doanh thu 200 tỷ tính đến cuối ngày 6.5, khoảng 10 ngày ra mắt. Theo sau đó là loạt video triệu view về hậu trường nóng “phỏng tay” và ý nghĩa con số độc đắc 136.800.000.000 “rối não” trong phim. Đây cũng là minh chứng cho sự thành công của cặp vợ chồng mẫu mực nhất nhì Showbiz Việt với 13 năm hôn nhân và 4 người con kháu khỉnh trong việc đạo diễn những bộ phim hành động chiếu rạp.

Mới đây, vợ chồng Lý Hải - Minh Hà còn khiến cộng đồng mạng phấn khích khi bất ngờ xuất hiện trong tiểu phẩm hài “cà khịa” mới có tên “Mẹ chồng hoàn cảnh” của bộ đôi Huỳnh Lập - Chị Ca Nô với vai trò thầy cô giáo cho lớp học tiếng Anh bất đắc dĩ để truyền tải kiến thức về cách xây dựng bầu không khí gia đình hoàn hảo.

Lý Hải - Minh Hà 'lật mặt' Huỳnh Lập - Chị Ca Nô trong siêu phẩm hài hè, đánh bay cái nóng Ảnh 1
Siêu phẩm hài hè “Mẹ chồng hoàn cảnh” của Huỳnh Lập - Chị Ca Nô

Cái nóng oi bức của mùa hè tuy không trực tiếp ảnh hưởng tiêu cực đến tình cảm gia đình nhưng lại khiến tâm trạng của các thành viên trong gia đình bức bối, từ đó gián tiếp tác động lên bầu không khí chung. Thấu hiểu được điều này, Huỳnh Lập và Chị Ca Nô đã tái hợp để cho ra một tiểu phẩm mà trong đó, bộ đôi vào vai hai bà mẹ chồng tranh luận về con dâu và bầu không khí hạnh phúc của gia đình.

Lý Hải - Minh Hà 'lật mặt' Huỳnh Lập - Chị Ca Nô trong siêu phẩm hài hè, đánh bay cái nóng Ảnh 2
Bộ đôi vào vai mẹ chồng tranh cãi về con dâu

Màn tranh luận nhanh chóng làm phiền đến hàng xóm xung quanh, buộc vợ chồng Lý Hải - Minh Hà phải nhập cuộc phổ cập bí kíp về bầu không khí gia đình hoàn hảo. Lớp học dựa trên nguyên tắc 3C: COOL (Mát lạnh) - CLEAN (Làm sạch) - COMFORTABLE (Thoải mái) được xây dựng bởi Daikin - thương hiệu máy điều hòa đến từ Nhật Bản. Với tầm nhìn xây dựng hạnh phúc gia đình từ một bầu không khí chung mát mẻ, sạch sẽ, thoải mái, Daikin đã rất khéo léo khi tham gia vào luồng tranh luận giữa Huỳnh Lập - Chị Ca Nô qua lớp học tiếng Anh bất đắc dĩ của vợ chồng Lý Hải - Minh Hà. Không chỉ cung cấp những hệ thống điều hòa cao cấp, Daikin cũng mang lại những giá trị tinh thần cho người sử dụng

Lý Hải - Minh Hà 'lật mặt' Huỳnh Lập - Chị Ca Nô trong siêu phẩm hài hè, đánh bay cái nóng Ảnh 3
Lý Hải - Minh Hà 'lật mặt' Huỳnh Lập - Chị Ca Nô trong siêu phẩm hài hè, đánh bay cái nóng Ảnh 4
Lý Hải - Minh Hà 'lật mặt' Huỳnh Lập - Chị Ca Nô trong siêu phẩm hài hè, đánh bay cái nóng Ảnh 5
Những phân đoạn cười ra nước mắt cùng vợ chồng Lý Hải - Minh Hà và bộ đôi cà khịa
Lý Hải - Minh Hà 'lật mặt' Huỳnh Lập - Chị Ca Nô trong siêu phẩm hài hè, đánh bay cái nóng Ảnh 6
Daikin - thương hiệu điều hòa Nhật Bản

Khi xem tiểu phẩm “Mẹ chồng hoàn cảnh”, cộng đồng mạng không khỏi cảm thán khả năng diễn hài nhẹ nhàng nhưng duyên dáng của vợ chồng Lý Hải - Minh Hà ngoài tài năng đạo diễn những bom tấn phim như Lật Mặt. Kết hợp cùng những đoạn thoại “cà khịa” cực gắt của bộ đôi Huỳnh Lập - Chị Ca Nô, người xem sẽ có những tràng cười sảng khoái sẵn sàng đánh bay cái nóng 37 độ những ngày hè.

Bạn đã biết về cách điều hòa không khí gia đình hoàn hảo bất chấp sức nóng ngày hè chưa? Hãy xem tiểu phẩm hài cùng Huỳnh Lập, Chị Ca Nô, Lý Hải, Minh Hà và Daikin để thổi bay cái nóng hầm hập của tháng 4 và tháng 5 tại đường link bên cạnh: 

Chia sẻ

Bài viết

T.H

BÌNH LUẬN