saostar.vn

Kết nối với Saostar

Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Lý do Tổng giám đốc Noah Legend chọn Ưng Hoàng Phúc, Kim Cương làm Đại sứ thương hiệu?

T.H
Chia sẻ

Cặp vợ chồng hot nhất nhì showbiz vừa được bổ nhiệm làm Đại sứ hình ảnh của Noah Legend.

Ca sĩ Ưng Hoàng Phúc vừa có buổi gặp gỡ, ký kết với ông Lê Thế Công - Chủ tịch hội đồng quản trị, Tổng giám đốc Công ty TNHH Noah Legend. Theo đó, giọng ca “Người ta nói” cùng bà xã là Kim Cương sẽ chính thức trở thành Đại sứ hình ảnh của Noah Legend. Ngoài ra, Kim Cương còn đảm nhận vai trò Giám đốc kinh doanh toàn cầu.

Lý do Tổng giám đốc Noah Legend chọn Ưng Hoàng Phúc, Kim Cương làm Đại sứ thương hiệu? Ảnh 1
Ông Lê Thế Công - Chủ tịch hội đồng quản trị, Tổng giám đốc Công ty TNHH Noah Legend gặp gỡ và ký kết với ca sĩ Ưng Hoàng Phúc

Với vai trò đại sứ thương hiệu, Ưng Hoàng Phúc - Kim Cương sẽ cùng Noah Legend lan tỏa các sản phẩm chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp đến đông đảo người dân Việt Nam. Trước khi đồng hành cùng Noah Legend, Ưng Hoàng Phúc - Kim Cương đã sử dụng các sản phẩm trong vòng 1 tháng và cảm nhận được sự hiệu quả rõ rệt như Biken Spirulina EX 29 (Viên uống tăng sức đề kháng và phục hồi thể lực), Biken Slim NX (Viên uống hỗ trợ giảm cân), Biken AX 21 (Viên uống nội tiết tố nữ Nhật Bản), Biken Careme (Viên hỗ trợ dưỡng da và nội tiết tố của Nhật Bản).

Lý do Tổng giám đốc Noah Legend chọn Ưng Hoàng Phúc, Kim Cương làm Đại sứ thương hiệu? Ảnh 2
Ưng Hoàng Phúc - Kim Cương là cặp sao nổi tiếng, sống tích cực phù hợp với tiêu chí của Noah Legend

Theo ông Lê Thế Công - Chủ tịch hội đồng quản trị, Tổng giám đốc Công ty TNHH Noah Legend, vợ chồng Ưng Hoàng Phúc - Kim Cương là cặp sao sở hữu lượng fan đông đảo trong và ngoài nước, chăm chỉ hoạt động nghệ thuật hơn 20 năm. Ngoài được công chúng yêu mến nhờ tài năng, gia đình hạnh phúc của họ cũng được nhiều người ngưỡng mộ. Đặc biệt cả hai luôn lan tỏa nguồn năng lượng tích cực, sống đẹp, sống khỏe đến với cộng đồng nên khá phù hợp với tiêu chí Noah Legend đưa ra. Vì vậy, Noah Legend quyêt định mời Ưng Hoàng Phúc - Kim Cương làm Đại sứ thương hiệu để cùng nhân rộng những giá trị sống nhân văn, bảo vệ sức khỏe mọi người.  

Lý do Tổng giám đốc Noah Legend chọn Ưng Hoàng Phúc, Kim Cương làm Đại sứ thương hiệu? Ảnh 3
Ưng Hoàng Phúc - Kim Cương chính thức trở thành Đại sứ hình ảnh của Noah Legend

Ca sĩ Ưng Hoàng Phúc cho biết, đây là lần đầu anh nhận làm Đại sứ thương hiệu sản phẩm về sức khỏe. Vì vậy vợ chồng anh đã tìm hiểu thật kỹ, dùng các sản phẩm trước 1 tháng. "Sau 1 tháng dùng thử sản phẩm, chúng tôi cảm nhận được có sự thay đổi từng ngày với sức khỏe của mình. Vì vậy, vợ chồng chúng tôi quyết định đồng hành và lan tỏa sản phẩm của Noah Legend đến với người dân Việt Nam”, ca sĩ Ưng Hoàng Phúc nói.

Lý do Tổng giám đốc Noah Legend chọn Ưng Hoàng Phúc, Kim Cương làm Đại sứ thương hiệu? Ảnh 4

Cũng theo Ưng Hoàng Phúc và siêu mẫu Kim Cương, cả hai rất tâm huyết với vai trò là đại sứ thương hiệu Noah Legend. Bên cạnh đó, giọng ca "Người ta nói" từng trải qua khoảng thời gian sa sút sức khỏe nên vợ chồng anh hiểu rõ tầm quan trọng của sức khỏe. Các sản phẩm của Noah Legend có thành phần chiết xuất từ thiên nhiên, đạt chuẩn quốc tế được sản xuất tại các nhà máy hàng đầu tại Nhật Bản. 

Lý do Tổng giám đốc Noah Legend chọn Ưng Hoàng Phúc, Kim Cương làm Đại sứ thương hiệu? Ảnh 5
Ưng Hoàng Phúc, Kim Cương hào hứng với vai trò Đại sứ hình ảnh của Noah Legend
Chia sẻ

Bài viết

T.H

BÌNH LUẬN