saostar.vn

Kết nối với Saostar

Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Sau tất cả, đây là lý do khiến Công Vinh - Thủy Tiên không mời công ty kiểm toán vào cuộc để sao kê

Nhật Minh
Chia sẻ

Trước thắc mắc từ netizen về việc mời kiểm toán vào cuộc, Công Vinh đã chia sẻ trực tiếp ngay trên livestream.

Trưa 17/9, cộng đồng mạng "dậy sóng" khi vợ chồng Công Vinh - Thủy Tiên quyết định đến ngân hàng để sao kê khoản tiền từ thiện từng kêu gọi quyên góp hồi năm 2020.

Công Vinh và Thủy Tiên có mặt tại ngân hàng

Theo đó cả hai vợ chồng đã quyết định sao kê với hơn 18.000 trang giấy A4, đồng thời công bố file dữ liệu trên mạng xã hội để mọi người cùng xem. 

Thế nhưng vẫn có không ít netizen đặt câu hỏi vì sao Công Vinh và Thuỷ Tiên không đưa kiểm toán đến để đảm bảo tính minh bạch.

Công Vinh giải thích lý do vì sao không đưa kiểm toán vào xác minh

Trước loạt thắc mắc của cư dân mạng, Công Vinh và Thuỷ Tiên cũng đã làm rõ điều này trên sóng livestream. Theo đó nam cầu thủ chia sẻ: 

"Vietcombank chính là kiểm toán công, tôi đã thuê các công ty kiểm toán, thậm chí là công ty nước ngoài nhưng họ chỉ nhận kiểm toán doanh nghiệp, không nhận kiểm toán cá nhân".

Công Vinh và Thủy Tiên làm rõ các chi tiết trong sao kê từ ngân hàng

Cũng trong buổi livestream, Công Vinh đã có những chia sẻ thẳng thắn xoay quanh những ồn ào vừa qua, anh cho biết: 

"Những ngày qua, 2 vợ chồng chịu điều tiếng rất lớn, một số cá nhân bịa đặt, bôi xấu danh dự trên internet, trên Facebook làm ảnh hưởng đến cuộc sống và tình hình kinh tế của gia đình". 

Cả hai vợ chồng cũng cho biết đã chuẩn bị đơn khởi kiện

"Với quyền công dân của mình, vợ chồng chúng tôi sẽ nhờ đến cơ quan pháp luật để bảo vệ. Đây là bằng chứng để gửi đến cơ quan chức năng, điều tra. Chúng tôi tin vào pháp luật. 

Dù bất cứ đó là ai thì chúng tôi vẫn có đơn kiện với những người đó dù là doanh nhân, CEO, buôn bán bất động sản hay bất kỳ tổ chức nào", Công Vinh cho biết sẽ khởi kiện những ai đã xúc phạm đến hai vợ chồng trong thời gian vừa qua.

Chia sẻ

Bài viết

Nhật Minh

BÌNH LUẬN