saostar.vn

Kết nối với Saostar

Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Lý Bình bức xúc khi bị ăn cắp đồ trong chuyến du lịch

Thúy Ngọc
Chia sẻ

Sau khi Lý Bình chia sẻ sự cố đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm của công chúng.

Trên trang cá nhân, Lý Bình bức xúc chia sẻ chuyện bị mất đồ trong quá trình ký gửi hành lý lúc đi máy bay. Nam diễn viên cho biết: "Lâu rồi không nghe nạn ăn cắp đồ trong hành lý ký gửi tưởng không còn tệ nạn đó nữa. Nhưng không, hôm nay mình đã bị".  

Lý Bình bức xúc khi bị ăn cắp đồ trong chuyến du lịch Ảnh 1
Lý Bình bức xúc khi bị ăn cắp đồ trong chuyến du lịch Ảnh 2
Sau khi Lý Bình chia sẻ sự cố đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm của công chúng. 

Sự việc trên đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm của công chúng. Ngay dưới bài đăng, không ít người bày tỏ về việc cũng từng bị rơi vào trường hợp trên. Mặc dù chưa thiệt hại nhiều về tài sản nhưng khán giả khuyên nam diễn viên nên phản ánh việc này tới ban quản lý để đưa ra giải pháp khắc phục về vấn đề không tốt đẹp trên.

Lý Bình bức xúc khi bị ăn cắp đồ trong chuyến du lịch Ảnh 3
Vợ chồng Lý Bình - Phương Trinh Jolie liên tục đăng tải khoảnh khắc hạnh phúc trong chuyến vi vu lần này.

Lý Bình đang tận hưởng chuyến du lịch cùng gia đình. Trên trang cá nhân, vợ chồng Lý Bình - Phương Trinh Jolie liên tục đăng tải khoảnh khắc hạnh phúc trong chuyến vi vu lần này. Trong chuyến đi này còn có sự góp mặt của mẹ Lý Bình và bé Mia.

Phương Trinh Jolie nói mình thương mẹ chồng như mẹ ruột, đồng thời thường xuyên đưa bà cùng đi du lịch với cả gia đình nhỏ. Dù vi vu cùng mẹ chồng, Phương Trinh Jolie vẫn tích cực mặc crop top, váy hở eo hay những trang phục tôn vòng một.

Lý Bình bức xúc khi bị ăn cắp đồ trong chuyến du lịch Ảnh 4
Dù vi vu cùng mẹ chồng, Phương Trinh Jolie vẫn tích cực mặc crop top, váy hở eo hay những trang phục tôn vòng một.

Xem thêm clip:

Công chúng không khỏi ngưỡng mộ Phương Trinh Jolie vì cô được mẹ chồng chiều chuộng, chăm sóc cả con gái riêng của cô cũng như thoải mái ngay cả khi con dâu mặc hở hết cỡ. Nữ diễn viên chia sẻ: "Mẹ là người rất tâm lý, suy nghĩ hiện đại. Ngày xưa, mẹ không phải làm dâu nên giờ cũng không bắt tôi phải thế này thế kia. Tôi cũng không bị nặng nề chuyện phải giỏi nội trợ, ngược lại rất yên tâm vì đã có mẹ ở cạnh".

Xem thêm: Phương Trinh Jolie đáp trả cực gắt khi bị mỉa mai chuyện 2 đời chồng

Chia sẻ

Bài viết

Thúy Ngọc

BÌNH LUẬN