saostar.vn

Kết nối với Saostar

Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Lưu Hương Giang thấy trống trải khi các con đi học trở lại

Thúy Ngọc
Chia sẻ

Sau kỳ nghỉ dịch dài, con gái Lưu Hương Giang đã được đi học trở lại.

Vợ chồng Lưu Hương Giang - Hồ Hoài Anh có 2 cô con gái cưng. Cả hai từng mâu thuẫn và đứng ở bờ vực tan vỡ nhưng may mắn họ đặt tổ ấm lên hàng đầu, cùng cho nhau cơ hội để chăm sóc 2 bé gái

Trên trang cá nhân, Lưu Hương Giang có những chia sẻ đáng chú ý về cuộc sống gia đình. Cô tâm sự cảm thấy trống vắng khi bé Mina đi học trở lại sau kỳ nghỉ dịch dài. 

Sau kỳ nghỉ dịch dài, con gái Lưu Hương Giang đã được đi học trở lại.

Bà xã Hồ Hoài Anh cho biết: "Hơn nửa năm trời mấy mẹ con đi đâu cũng có nhau, lúc ấy chỉ mong chúng nhanh được đến trường để mình còn có thời gian làm việc nhiều hơn. Thế mà lúc chúng nó đi học, mình lại thấy trống trải khó tả. Sau 1 mùa dịch, chị Mina sắp thành bạn mẹ đến nơi rồi".

Trước đó, Mina được bố mẹ cho ra ngoài Bắc thăm ông bà nhưng vì dịch nên phải ở đó 2 tháng xa gia đình. Mina là con gái đầu của Lưu Hương Giang và nhạc sĩ Hồ Hoài Anh. Cô bé sở hữu nhiều nét đẹp từ mẹ. Cô bé có tính cách năng động, nghịch ngợm nhưng luôn biết nghe lời bố mẹ. "Thiên thần nhí" cũng thường xuyên bắt chước mẹ làm ca sĩ, thể hiện năng khiếu nghệ thuật từ sớm.

Lưu Hương Giang thấy trống trải khi các con đi học.
 Mina được bố mẹ cho ra ngoài Bắc thăm ông bà nhưng vì dịch nên phải ở đó 2 tháng xa gia đình.

Bên cạnh sự nghiệp thành công, Hồ Hoài Anh còn có một tổ ấm hạnh phúc. Nam nhạc sĩ và bà xã Lưu Hương Giang có hai cô con gái xinh đẹp tên Mina (tên thật Hồ Khánh Hà) và Misu (tên thật Hồ Tú Anh) vô cùng đáng yêu. 

Lưu Hương Giang và Hồ Hoài Anh khiến mọi người ngưỡng mộ bởi cuộc sống hạnh phúc.

Hồ Hoài Anh tâm sự khoảng thời gian mang thai các con là lúc sự nghiệp của vợ đang có cơ hội để phát triển nhất. Chính vì vậy mà với anh, Lưu Hương Giang đã có sự hy sinh rất lớn. Vượt qua nhiều thăng trầm, Lưu Hương Giang và Hồ Hoài Anh khiến mọi người ngưỡng mộ bởi cuộc sống hạnh phúc.

Chia sẻ

Bài viết

Thúy Ngọc

BÌNH LUẬN