Sao & Đời Sống

Lương Xuân Trường có phản ứng bất ngờ khi được chúc 'trăm năm hạnh phúc' với vợ

Khải Anh
Chia sẻ

Quan điểm tình yêu của Lương Xuân Trường đã khiến nhiều người bất ngờ.

Lương Xuân Trường và Nhuệ Giang vốn là một cặp đẹp đôi của làng bóng đá Việt. Được biết, vợ của Lương Xuân Trường tên đầy đủ là Ngô Mai Nhuệ Giang. Cô sinh năm 1993, tốt nghiệp Đại học RMIT và hiện tại đang sinh sống tại Hà Nội.

Sau lễ ăn hỏi "trong mơ" được diễn ra trước sự chứng kiện của họ hàng, bạn bè thân thiết, cặp đôi cũng đã cởi mở hơn với người hâm mộ về chuyện tình cảm.

Mới đây, anh chàng đã đăng tải bức ảnh hạnh phúc, tình cảm bên vợ Nhuệ Giang. Ngay lập tức, bức ảnh đã nhận được đông đảo sự chú ý và lời chúc mừng từ người hâm mộ. 

Đáng chú ý, khi một cư dân mạng bình luận chúc vợ chồng cầu thủ "trăm năm hạnh phúc", anh chàng đã trả lời lại khá "bất ngờ". 

"Chúc trăm năm xa thế, cố gắng hạnh phúc từng ngày đã nhé", Xuân Trường viết. Nhiều người đã bày tỏ sự bất ngờ trước quan điểm tình yêu của chàng cầu thủ. Bên cạnh đó, một số người cũng đồng tình rằng tình yêu đẹp là một tình yêu được vun đắp mỗi ngày, không phải là một lời hứa hẹn xa xôi. 

Trước khi quyết định về chung một nhà, cặp đôi từng có hơn 3 năm yêu nhau. Nhuệ Giang là cô gái luôn sát cánh cùng Xuân Trường tại các giải đấu để cổ vũ, động viên tinh thần bạn trai. 

Trước đó vào năm 2019, Nhuệ Giang từng vướng ồn ào trên mạng xã hội khiến Xuân Trường phải ra mặt bảo vệ. Đến đầu năm 2020, cặp đôi tiếp tục dính nghi vấn rạn nứt mối quan hệ, thậm chí bị đồn chia tay. Trải qua nhiều sóng gió thăng trầm tưởng chừng như đổ vỡ mối tình đẹp, cuối cùng Xuân Trường và bạn gái cũng đi đến cái kết hạnh phúc.

Chia sẻ

Bài viết

Khải Anh

Tin mới nhất