saostar.vn

Kết nối với Saostar

Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Lương Thế Thành công khai nịnh vợ sau khi phủ nhận tin đồn ngoại tình

Theo Mai Anh
Chia sẻ

Chỉ một động thái nhỏ, Lương Thế Thành ngầm khẳng định mối quan hệ giữa anh và bà xã Thúy Diễm vẫn vô cùng tốt đẹp.

Vừa qua, gia đình Lương Thế Thành - Thúy Diễm gặp sóng gió khi bất ngờ bị réo trên trong một tin đồn tình cảm. Cụ thể, mạng xã hội lan truyền tin đồn về một nam diễn viên tên T ngoại tình với đàn em khi đóng phim chung. 

Đứng trước tin đồn vô căn cứ, Thúy Diễm đã lập tức lên tiếng phủ nhận chuyện chồng ngoại tình. Cô khẳng định gia đình đang rất yên ổn, hạnh phúc.

"Không có chuyện anh Thành đang cặp kè với bất kỳ cô nào. Mọi thời gian anh ấy đều dành hết cho gia đình và con cái", cô cho hay.

Sau khi phủ nhận chuyện ông xã ngoại tình, Thúy Diễm mới đây cập nhật trên trang cá nhân bức ảnh vui vẻ và bày tỏ: "Cuộc đời này ngắn lắm, nên cái gì vui là mình ưu tiên nha! Chuẩn bị dự án mới nào". 

Lương Thế Thành công khai nịnh vợ sau khi phủ nhận tin đồn ngoại tình Ảnh 1
Lương Thế Thành công khai nịnh vợ sau khi phủ nhận tin đồn ngoại tình Ảnh 2
Lương Thế Thành động viên vợ, ngầm khẳng định tình cảm tốt đẹp.

Bên dưới phần bình luận, nhiều bạn bè dành lời khen ngợi sự chăm chỉ và tích cực chạy show của Thúy Diễm. 

Đặc biệt, ông xã Lương Thế Thành của nữ diễn viên cũng thể hiện sự động viên, khích lệ vợ hết mực. Anh bình luận: "Ủng hộ gà nhà 2 tay, 2 chân luôn". Động thái của Lương Thế Thành ngầm khẳng định, mối quan hệ giữa anh và bà xã vẫn vô cùng tốt đẹp, không hề có chuyện rạn nứt. 

Lương Thế Thành công khai nịnh vợ sau khi phủ nhận tin đồn ngoại tình Ảnh 3
Gia đình Lương Thế Thành - Thúy Diễm

Lương Thế Thành và Thúy Diễm đã kết hôn được 6 năm và được mệnh danh là một trong những cặp đôi "trai tài gái sắc" của showbiz Việt. Họ có chung một cậu con trai tên Bảo Bảo và đang lên kế hoạch sinh con thứ hai vào năm sau. 

Khi chia sẻ về cuộc sống hôn nhân, Thúy Diễm từng nhiều lần dành lời khen có cánh cho chồng là người có trách nhiệm, luôn nhường nhịn vợ và chiều chuộng con. "Anh nói ít làm nhiều, lặng lẽ quan tâm tôi từ những điều nhỏ nhất", cô cho hay. 

Xem thêm clip: Trấn Thành phản ứng gay gắt khi Hari Won bị xúc phạm nặng nề

Chia sẻ

Theo

Mai Anh

BÌNH LUẬN