saostar.vn

Kết nối với Saostar

Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Áp lực vì bị 'dính liền' với Vinh Râu, Lương Minh Trang: 'Tôi không muốn bị gắn mác là vợ cũ của ai nữa'

Quang Hùng
Chia sẻ

Hậu ly hôn với Vinh Râu, Lương Minh Trang chịu không ít áp lực khi bị gọi là 'vợ cũ' nam diễn viên FAPtv.

Ca sĩ Lương Minh Trang đã trải qua năm 2021 với nhiều biến động, trong đó cuộc ly hôn của cô với chồng cũ - diễn viên Vinh Râu gây ồn ào suốt một thời gian.

Lương Minh Trang cho hay 2021 là một năm cực kỳ tồi tệ, song cô vẫn cố gắng chuyên tâm tập trung vào âm nhạc và ra mắt sản phẩm mới. Đặc biệt, Lương Minh Trang khẳng định: “Trang vẫn là Trang thôi, chỉ là mạnh mẽ hơn, kiên cường hơn, và ốm hơn nữa (cười)” hậu ly hôn.

Ca sĩ Lương Minh Trang

Mới đây, Lương Minh Trang cũng thẳng thắn bày tỏ suy nghĩ đến công chúng. Theo đó, cô hi vọng mọi người hạn chế nhắc đến chồng cũ. 

“Trang muốn mọi người công nhận Trang đơn thuần chỉ là Lương Minh Trang chứ không phải là vợ cũ Vinh Râu. Thật sự Trang bị áp lực rất nhiều khi mọi người gọi như vậy. Ai cũng có quá khứ vui hay buồn cũng là quá khứ, nhưng hiện tại và tương lai nếu cứ gắng kèm với quá khứ sẽ không đi tiếp được. Hiện tại Trang đã có cuộc sống mới, độc lập, vui vẻ hơn mỗi ngày, làm những điều mình thích, không gò bó, Trang trở lại là chính Trang và không muốn bị gắng mác là vợ cũ của ai nữa. Trang đã đi hát từ năm 13 tuổi rồi, nên khi bị gắng một cái mác như vậy Trang rất buồn”, nữ ca sĩ tâm sự.

Lương Minh Trang và chồng cũ - Vinh Râu

Vừa qua, Lương Minh Trang cũng đánh dấu sự trở lại làng nhạc của mình bằng MV Ai đúng ai sai. Ngay khi vừa ra mắt công chúng, "đứa con tinh thần" của Lương Minh Trang gây ấn tượng với bối cảnh Đà Lạt thơ mộng và câu chuyện tình yêu huyền bí thuộc thể loại ma mị siêu nhiên.

Lương Minh Trang hóa thân thành mèo tinh trong MV mới

Đáng chú ý, Lương Minh Trang giữ khá nhiều vai trò trong MV Ai đúng ai sai. Không chỉ là ca sĩ, nữ chính mà cô còn đảm nhận vị trí nhà sản xuất, lo đạo cụ, làm chung kịch bản và giám sát trường quay. 

Cô nhớ lại: “Do chi phí có hạn, nên mọi thứ phải đẩy lên 300% công lực cho tất cả các khâu. Trang và anh đạo diễn Hoàng đã cùng nhau đi chuẩn bị đạo cụ, quần áo tất cả mọi thứ để chỉn chu nhất có thể. MV thì quay ở Đà Lạt và địa điểm quay lại ở dưới chân đồi nên phần di chuyển đạo cụ, đèn, máy vali rất khó khăn”. 

Dù vậy, người đẹp khẳng định: “Đối với Trang, được làm tất cả những công việc mình thích trong cùng một sản phẩm đã là kỉ niệm khó quên nhất của Trang rồi”.

Chia sẻ

Bài viết

Quang Hùng

BÌNH LUẬN

Đóng
THE HEROES 2022 FULL Tập 2 Huỳnh James x Pjnboys quẫy cực sung, Đỗ Hiếu chê Phương Uyên khen hết lời