saostar.vn

Kết nối với Saostar

Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Lương Bằng Quang xả kho loạt ảnh cưới với Ngân 98 ở Úc, 'đôi gò bồng đảo' bị o ép muốn 'chực trào'

Minh Ngọc
Chia sẻ

Bộ ảnh cưới của Lương Bằng Quang và Ngân 98 ở Úc đã khiến netizen 'rần rần'.

Lương Bằng Quang và Ngân 98 là một trong những cặp đôi nhận về nhiều ý kiến trái chiều bậc nhất showbiz. Mới đây nhất, việc cả hai tuyên bố sẽ "về chung một nhà" sau nhiều năm bên nhau đã khiến netizen "dậy sóng".

Như càng thêm khẳng định việc về chung một nhà, mới đây, Lương Bằng Quang đã có những chia sẻ trên trang cá nhân, đáng chú ý là loạt ảnh cưới được anh và Ngân 98 thực hiện ở Úc. 

Lương Bằng Quang xả kho loạt ảnh cưới với Ngân 98 ở Úc, 'đôi gò bồng đảo' bị o ép muốn 'chực trào' Ảnh 1

Bên cạnh trang phục cưới của cặp đôi được thiết kế theo phong cách đơn giản nhưng không kém phần tinh tế, hiện đại, dân mạng cũng để tâm đến "đôi gò bồng đảo" của Ngân 98. 

Lương Bằng Quang xả kho loạt ảnh cưới với Ngân 98 ở Úc, 'đôi gò bồng đảo' bị o ép muốn 'chực trào' Ảnh 2

Lương Bằng Quang chia sẻ: "Bạn ấy nói, em sẽ mua một căn nhà ở đây để nuôi rất nhiều loài sống chung. Mình nghiệm ra số mình may mắn, hồi nhỏ ước lấy công chúa ngủ trong rừng, giờ lấy được luôn.

Cảnh chụp này ở Melbourne - Australia vào lúc 18h, không makeup, không dự định, không chuẩn bị ê-kíp, không lên kế hoạch, thứ mà chúng mình chuẩn bị kỹ nhất là một tình yêu từ trước đó".

Lương Bằng Quang xả kho loạt ảnh cưới với Ngân 98 ở Úc, 'đôi gò bồng đảo' bị o ép muốn 'chực trào' Ảnh 3

Được biết cả hai thực hiện bộ ảnh này trong chuyến lưu diễn tại Úc kéo dài 6 ngày. Cặp đôi cũng khá bận rộn với lịch trình nên không đi chơi được nhiều, song ngày thực hiện bộ ảnh chính là ngày khiến Lương Bằng Quang và Ngân 98 vui nhất.

"Đây chỉ là buổi chụp chơi ngẫu hứng, bạn photo nói 'chưa thật sự đã' còn mình thì thích kiểu thoải mái tự do vì mình phó thác cho khả năng hậu kỳ của bạn ấy. Mình sợ nhất kiểu đi chụp hình hành xác, còn bộ này thì đúng kiểu 'hai đứa tui đi chơi, ai chụp lén vậy'", Lương Bằng Quang hài hước chia sẻ.

Lương Bằng Quang xả kho loạt ảnh cưới với Ngân 98 ở Úc, 'đôi gò bồng đảo' bị o ép muốn 'chực trào' Ảnh 4

Về chuyện thực hiện những bộ ảnh cưới liên tục, Lương Bằng Quang cho biết anh và Ngân 98 sẽ chụp hàng trăm bộ bởi nam nhạc sĩ thích được bạn bè chúc online.

"Tụi mình thực hiện cả chục bộ ảnh cưới, dự là sẽ không dừng lại mà sẽ lên hàng trăm, được cưới nhau chục lần, được bạn bè chúc online mỏi tay, cảm giác luôn thấy mới. Rồi bạn sẽ lại hỏi: Khi nào cưới? Câu trả lời là tụi mình đang cưới đấy thôi. 6 năm quen, dự kiến mỗi nơi đến sẽ có một bộ ảnh 'đang cưới nè' của cặp đôi thị phi nhất cái showbiz này".

Chia sẻ

Bài viết

Minh Ngọc

BÌNH LUẬN

Đóng
Bài Hát Hay Nhất 2022 - Big Song Big Deal | Tập 9 Full: Quang Lê rơi nước mắt nhớ đến Phi Nhung