Sao & Đời Sống

Lương Bằng Quang tiết lộ tình sử dày đặc trước khi đến với Ngân 98

Kim Nhung - CTV
Chia sẻ

Mới đây, trong một buổi trò chuyện trực tuyến, chàng ca sĩ U40 Lương Bằng Quang đã ngẫu hứng tiết lộ mình từng 'qua tay' 14 người phụ nữ trước khi đến với Ngân 98

Mới đây, nam ca sĩ Lương Bằng Quang và nữ DJ Ngân 98 tiếp tục livestream trò chuyện với người hâm mộ. Trước đó, Ngân 98 đã làm khán giả bất ngờ với cơ ngơi của mình tại quê nhà. Cô và Lương Bằng Quang cũng thường xuyên chia sẻ chuyện "chăn gối" trên sóng livestream. Chính điều này cũng tạo không ít thị phi và rắc rối cho cặp đôi "chú cháu" này. Dù vậy, cả hai vẫn rất tự tin với những chia sẻ riêng tư của mình.

Lần này, cả hai không chỉ giải đáp những thắc mắc về công việc và đời tư cá nhân mà còn hưởng ứng nhiệt tình trò chơi đố vui từ người hâm mộ. Trong trò đố vui ghép chữ, Lương Bằng Quang đã để thua Ngân 98. Được dịp, cô nàng đã thẳng thừng hỏi những chuyện thầm kín của người tình 39 tuổi. Ngân 98 đã yêu cầu bạn trai phải tiết lộ số lượng phụ nữ đã "qua tay".

Nam ca sĩ và người yêu trên sóng livestream

Dù đang trên sóng livestream, nam ca sĩ vẫn chấp nhận yêu cầu từ bạn gái. Lương Bằng Quang chẳng e ngại chuyện tế nhị mà thẳng thừng hé lộ mình đã từng "làm chuyện đó" với 14 người, trong đó 10 người bí mật và chỉ có 4 người công khai. Có thể thấy đây là một con số khá lớn với nhiều người. Với con số 4 người công khai, khán giả cũng đã đoán ra đó là những ai. Bên dưới bình luận có rất nhiều người tỏ ra bất ngờ và "ngưỡng mộ" con số này.

Tuy nhiên, kết thúc câu trả lời, Lương Bằng Quang bắt đầu chuyển qua một hướng khác thì cô bạn gái lại một lần nữa làm khó anh chàng. Cô nàng cho rằng con số bạn trai đưa ra chưa chuẩn xác. Ngân 98 nghĩ số lượng phụ nữ "qua tay" thực tế phải hơn con số 14 rất nhiều. Trước sự đánh đố của bạn gái, nam ca sĩ đã bày tỏ mong muốn chuyển sang một chủ đề khác... dễ thở hơn.

Một lần nữa, cặp đôi khiến cộng đồng mạng phải thở dài và há hốc mồm khi chia sẻ chuyện nhạy cảm trên sóng livestream. Mặc dù vậy, số lượng người theo dõi không phải là con số nhỏ, chứng tỏ có rất nhiều người quan tâm đến những đề tài "thầm kín" của cả hai. 

Trước đó, tháng 9/2020, Lương Bằng Quang và Ngân 98 từng gây sốc khi hé lộ tần suất "giường chiếu". Lương Bằng Quang mới đây cũng chia sẻ việc giữ được hạnh phúc, ngoài sự cảm thông, thấu hiểu thì vấn đề quan trọng nhất chính là sự hòa hợp thể xác. "Tự tin chuyện ấy chính là yếu tố giúp một người 40 tuổi như Quang có một cô bé tuyệt vời như Ngân" - nam nhạc sĩ mạnh dạn chia sẻ.

Chia sẻ

Bài viết

Kim Nhung - CTV

Tin mới nhất