Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Lương Bằng Quang bênh thí sinh Hoa hậu nói tiếng Anh không tốt: 'Đó là điều hết sức kỳ cục và vô duyên'

Minh Ngọc
Chia sẻ

Trước làn sóng phản ứng của dân mạng, mới đây, cặp đôi Lương Bằng Quang và Ngân 98 đã có những chia sẻ về quan điểm xoay quanh ồn ào dạo gần đây.

Những ngày gần đây, mạng xã hội tranh cãi dữ dội xoay quanh câu chuyện thí sinh của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam nói tiếng Anh lập bập, thậm chí là thua nhiều học sinh tiểu học trong đêm chung kết diễn ra tối 25/6.

Trước những ý kiến trái chiều, mới đây, Lương Bằng Quang đã có những chia sẻ thẳng thắn. Theo nam ca sĩ, việc chê cười các thí sinh nói tiếng Anh không tốt là điều kém duyên bởi không phải ai cũng giỏi, cũng tốt mà đâu đó cần có một quá trình rèn luyện.

Lương Bằng Quang bênh thí sinh Hoa hậu nói tiếng Anh không tốt: 'Đó là điều hết sức kỳ cục và vô duyên' Ảnh 1
Lương Bằng Quang có chia sẻ thẳng thắn về chuyện thí sinh Hoa hậu nói tiếng Anh không tốt.

"Dạo gần đây mình thấy nhiều người hay chê cười các bạn hoa hậu nói tiếng Anh, đó là một điều hết sức kỳ cục và vô duyên. Quang thấy người ta đã chịu mở miệng ra ứng xử, mở miệng ra nói đã là một sự nỗ lực tìm hiểu và học. Quá trình đó nếu họ được làm đi làm lại nhiều lần thì họ sẽ tốt hơn, còn đằng này người ta mới làm lần đầu mà các bạn đã cười chê rồi thì làm sao người ta dám học tiếng Anh nữa", Lương Bằng Quang cho biết.

Theo Lương Bằng Quang, phải có những sự khơi mào như thế thì những người nói tiếng Anh không tốt mới biết rằng bản thân sai ở đâu, nhận được sự góp ý chân thành từ mọi người thì từ đó mới giỏi lên được. 

Lương Bằng Quang thẳng thắn cho biết: "Các bạn cứ đặt vấn đề là lên tivi thì phải giỏi, phải hoàn hảo, nếu không có những bước đầu như vậy thì làm sao khá lên được. Dù cho người ta có nói hay nói dở thì cũng ủng hộ người ta, nếu có điều kiện thì hãy hướng dẫn để người ta nói tốt hơn".

Không chỉ Lương Bằng Quang mà Ngân 98 cũng có những chia sẻ xoay quanh vấn đề này. Theo đó hotgirl cho biết có một số người không giỏi nhưng vẫn chê bai người khác: "Thời buổi bây giờ không hơn người khác thì cũng chê người ta à, ngộ vậy đó, chứ không phải hơn mới chê cười đâu".

Lương Bằng Quang bênh thí sinh Hoa hậu nói tiếng Anh không tốt: 'Đó là điều hết sức kỳ cục và vô duyên' Ảnh 2
Ngân 98 cũng có chia sẻ về lùm xùm lần này, cô cho rằng một số người không tốt nhưng vẫn chê bai người khác.

Trước chia sẻ của Lương Bằng Quang và Ngân 98, đông đảo dân mạng cũng ủng hộ điều này và cho rằng không phải ai cũng giỏi, cũng hoàn hảo, đâu đó cũng cần một quá trình phấn đấu, rèn luyện.

- "Mình cũng đồng ý phần nào với ý kiến này".

- "Phải từ từ mới tốt lên được chứ, đâu phải ngày một ngày hai là giỏi đâu".

- "Cũng đúng, một số người không giỏi nhưng cứ thích chê bai người khác".

Chia sẻ

Bài viết

Minh Ngọc

BÌNH LUẬN