Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Luna Đào - An Phương - Thanh Thanh Huyền - 1m88: Ai cũng có một câu chuyện 'nhạy cảm' của riêng mình

T.H
Chia sẻ

Là những nhân vật đang sở hữu sự quan tâm lớn từ đại chúng nói chung và những thành công nhất định trong công việc của mình nói riêng, nhưng Luna Đào, Thanh Thanh Huyền, An Phương và 1m88 vẫn có những vấn đề, những câu chuyện “nhạy cảm” như rất nhiều bạn trẻ khác. Họ đã làm thế nào để vượt qua?

Là những "chiến binh" thế hệ 4.0, Beauty Blogger với sắc đẹp rạng ngời Luna Đào, cô nàng "đa-zi-năng" An Phương, Beauty Blogger vượt lên hành trình "thuốc rượu" 1m88 và MC không-cầm-kịch-bản Thanh Thanh Huyền luôn xuất hiện tỏa sáng dưới mọi ánh hào quang. Nhưng liệu đằng sau đó, có ai hiểu được họ đã trải qua những nỗi lo, áp lực, sự sợ hãi từ "nhạy cảm" trong cuộc sống của riêng họ. Hãy cùng SKIN1004 tìm ra những bí quyết giúp họ luôn "thấu hiểu" sự "nhạy cảm" của mình như thế nào nhé! 

NHẠY để thấu hiểu, CẢM để yêu chiều!

HÀNH TRÌNH SỐNG THẬT VỚI CHÍNH MÌNH - LUNA ĐÀO

Luna Đào - An Phương - Thanh Thanh Huyền - 1m88: Ai cũng có một câu chuyện 'nhạy cảm' của riêng mình Ảnh 1

Sau cuộc thi The Voice 2012, Luna chính thức bước vào ngành giải trí với mong muốn khẳng định bản thân để mọi người có cái nhìn rõ ràng hơn về thật sự Luna là ai. Luna nhận ra, nếu bản thân mình cảm thấy không hạnh phúc khi làm việc hoặc kể cả khi làm bất kể công việc gì thì tất cả sẽ trở thành vô nghĩa. Đó chính là lí do Luna quyết định “lột xác”, đầy tự tin, dám bứt phá vượt qua mọi sự “nhạy cảm” để bản thân mình được hạnh phúc hơn, là phiên bản “thật” nhất của chính mình. Luna luôn tìm cách khiến bản thân mình xinh đẹp hơn mỗi ngày để giờ đây, Luna tự hào khi có thể chia sẻ những kinh nghiệm của bản thân mình đến tất cả chị em phái đẹp giúp họ nhận ra giá trị của bản thân ở nhiều khía cạnh không chỉ ở nhan sắc.

CÂN BẰNG GIỮA CÔNG VIỆC VÀ ĐAM MÊ - AN PHƯƠNG

Luna Đào - An Phương - Thanh Thanh Huyền - 1m88: Ai cũng có một câu chuyện 'nhạy cảm' của riêng mình Ảnh 2

Vừa là nhà báo vừa là Beauty Blogger “xịn” hàng đầu tại Việt Nam ở thời điểm hiện tại, An Phương đại diện cho những cô nàng "đa-zi-năng", bận rộn, luôn cố gắng và đặt mục tiêu hoàn thành tốt mọi công việc. Cô nàng được nhiều người yêu mến vì luôn mang đến năng lượng tích cực và tinh thần lạc quan. Nhưng ít ai biết rằng, để cân bằng giữa các công việc khác nhau, giữa đam mê và cuộc sống riêng, An Phương đôi khi gặp rất nhiều căng thẳng và không ít những khoảng thời gian "nhạy cảm". Đôi khi, việc “cân bằng” đối với An Phương là một điều xa xỉ, khiến bản thân phải luôn “chiến đấu” hàng ngày.

An Phương đã nhận ra rằng, thay vì cố gắng tìm mọi cách để cân bằng mọi thứ thì hãy “vui vẻ” với điều đó, cứ sống và tận hưởng mọi khoảnh khắc. Những lúc áp lực trong cuộc sống cũng như chính “làn da nhạy cảm” vậy, một “nốt mụn” giống như một thử thách mà ta phải đối mặt. Những lúc như thế, chậm lại một chút để lắng nghe và thấu hiểu, yêu chiều những cảm xúc và nhu cầu của bản thân, bạn sẽ có thể sống trọn với đam mệ của mình. Đây chính là điều mà An Phương luôn tâm niệm để giúp mình luôn giữ được sự tích cực, tỏa sáng trên mọi phương diện.

TỎA SÁNG DƯỚI NHỮNG ÁP LỰC -  MC THANH THANH HUYỀN

Luna Đào - An Phương - Thanh Thanh Huyền - 1m88: Ai cũng có một câu chuyện 'nhạy cảm' của riêng mình Ảnh 3

Với lối dẫn dắt tự tin, thu hút, cùng trí nhớ siêu phàm, cô nàng MC Thanh Thanh Huyền luôn gây ấn tượng mỗi lần xuất hiện và từng được khen ngợi với khả năng dẫn chương trình không - cầm - kịch - bản. Đằng sau sự tự tin đó, sự thật là, bản thân Thanh Thanh Huyền đã phải tự đặt ra áp lực cho chính bản thân để có thể thành công hơn mỗi ngày. Đối với một MC, không ai ép buộc phải ghi nhớ tất cả kịch bản mà chỉ cần ghi nhớ từ khóa, nội dung chính. Nhưng thay vì lựa chọn những cách dễ dàng, Huyền đã tự tạo dấu ấn riêng của bản thân, luôn khác biệt bằng cách lựa chọn ghi nhớ tất cả để có thể linh hoạt hơn trên sân khấu, không gò bó mình với kịch bản trên tay.

Luyện tập thường xuyên, tập trung ghi nhớ cao độ khiến Huyền trở nên “nhạy cảm” hơn bao giờ hết khi phải liên tục ghi nhớ khối lượng dữ kiện “khổng lồ”, áp lực càng tăng thêm khi lịch trình dày đặc. Thêm vào đó, là liên tục phải hoạt động dưới ánh nắng hay những ánh sáng cường độ cao. Những lúc “nhạy cảm” thế, chính là lúc Huyền ngồi lắng nghe cảm xúc, skincare thư giãn và yêu chiều bản thân để lấy lại tinh thần tiếp tục sống với đam mê của mình và vượt qua mọi thử thách. Huyền nghĩ rằng, chỉ cần bạn thật sự cố gắng vào những điều bạn làm, chắc chắn bạn sẽ làm được!

KHI “SAI LẦM” TRỞ THÀNH BÀI HỌC VÀ KINH NGHIỆM - 1M88 (ĐÌNH DUY)

Luna Đào - An Phương - Thanh Thanh Huyền - 1m88: Ai cũng có một câu chuyện 'nhạy cảm' của riêng mình Ảnh 4

Trước khi trở thành Beauty Blogger, Duy đã trải qua nhiều giai đoạn khó khăn trong cuộc sống, Duy quyết định đi du lịch giải tỏa những căng thẳng, áp lực. Cũng chính vì vậy, da Duy ngày càng yếu hơn, tin tưởng vào bạn bè, Duy tin rằng “thuốc rượu” sẽ giúp mình phục hồi nhanh chóng và “đẹp nhanh hơn”. Tuy nhiên, sự thật trở nên “phũ phàng” khi da Duy ngày càng kích ứng thậm chí “break out” khiến da yếu và “nhạy cảm” hơn rất nhiều. Chúng ta đang sống trong thời đại truyền thông với tràn ngập hình ảnh ai ai cũng hoàn hảo từ thân hình tới làn da, điều này vô hình chung gây áp lực lên Duy vốn đã tự ti nay càng gia tăng thậm chí rơi vào trầm cảm. Duy tự nói với bản thân: “Bây giờ chỉ có một cách là phải vượt qua nỗi sợ. Mình phải tiếp tục kiên trì, đi đủ lâu, đủ dài thì mới tới nơi. Điều cần thiết nhất lúc bấy giờ là chọn những sản phẩm an toàn, đơn giản, giúp phục hồi da”.

Nghe thì có vẻ đơn giản, nhưng thật tình, công cuộc “chữa lành” ban đầu không khả quan lắm, thậm chí có lắm lúc tình trạng da càng trở nên tệ hơn cho đến khi Duy thật sự “thấu hiểu” và “yêu chiều” làn da mình đúng cách. Sau một thời gian hiểu thấu, Duy đã tìm lại làn da ban đầu của mình và chăm sóc da một cách khoa học hơn. Đây cũng chính là động lực giúp Duy luôn mong muốn chia sẻ những giải pháp chăm da đến mọi người. 

SKIN1004 hiểu rằng, cũng như Luna Đào, An Phương, Thanh Thanh Huyền và Đình Duy, trong chúng ta, ai cũng có một sự “nhạy cảm” riêng trong cuộc sống, “nhạy cảm” về bản thân luôn phải khép mình, “nhạy cảm” vì một chủ đề làm bản thân không thoải mái, hay chỉ đơn giản là “nhạy cảm” với chính làn da của mình.

4 cá nhân, 4 tính cách khác nhau cùng đồng hành với SKIN1004, đã thành công giúp biến hóa những điều“nhạy cảm” nhỏ nhặt thành những điều thay đổi tích cực, tiếp tục rạng rỡ và tỏa sáng, trở thành nguồn cảm hứng bất tận. Còn bạn, bạn sẽ làm gì để đối mặt với sự “nhạy cảm” của chính mình?

Luna Đào - An Phương - Thanh Thanh Huyền - 1m88: Ai cũng có một câu chuyện 'nhạy cảm' của riêng mình Ảnh 5

Phía sau thông điệp mà Luna Đào - An Phương - Thanh Thanh Huyền - 1M88 gửi gắm, cũng chính là tinh thần của SKIN1004 lan tỏa đến tất cả các bạn trẻ.

“Ai cũng có một câu chuyện, một quá khứ với nhiều bộn bề, lo toan, những câu chuyện đó sẽ khiến bạn trở nên “nhạy cảm” hơn và cứ quay cuồng trong mớ hỗn độn. Chỉ cần bạn thấu hiểu và yêu chiều bản thân, tự tin làm những điều mình muốn, bạn sẽ luôn tỏa sáng và trở thành phiên bản hoàn hảo nhất của chính mình”.

Chia sẻ

Bài viết

T.H

BÌNH LUẬN