Sao & Đời Sống

Long Nhật đến viếng bố Hoài Linh, chia sẻ về tang lễ của mẹ diễn viên Trịnh Kim Chi

Duy Thái - CTV
Chia sẻ

Ca sĩ Long Nhật đã bày tỏ cảm xúc trên Facebook trước sự mất mát người thân của anh chị em nghệ sĩ đồng nghiệp.

Sau thông tin về bố NSƯT Hoài Linh qua đời tối 6/10, vào ngày 7/10 NSƯT Trịnh Kim Chi cũng thông báo tin mẹ ruột qua đời ở tuổi 83 và gia đình xin miễn phúng điếu. 

"Mẹ ơi chúng con yêu mẹ nhiều lắm", Trịnh Kim Chi chia sẻ trên Facebook khi mẹ ruột qua đời. Nhiều nghệ sĩ đã gửi lời an ủi, động viên nữ diễn viên mau vượt qua nỗi mất mát này.

Long Nhật đến viếng bố Hoài Linh, chia sẻ về tang lễ của mẹ diễn viên Trịnh Kim Chi Ảnh 1
Long Nhật đến viếng tang lễ của mẹ diễn viên Trịnh Kim Chi. 

Hôm nay ca sĩ Long Nhật cũng đã đến thắp hương tại tang lễ của mẹ diễn viên Trịnh Kim Chi. Trên Facebook của mình, nam ca sĩ chia sẻ hình ảnh Trịnh Kim Chi mặc đồ trắng, đôi mắt nữ diễn viên đượm buồn lo liệu tang lễ cho mẹ. 

Tang lễ cũng được tổ chức gói gọn với nhiều tràng hoa được các bạn bè đồng nghiệp gửi viếng. Tang lễ không tụ tập đông người vì tình hình dịch bệnh vẫn còn phức tạp.

Long Nhật đến viếng bố Hoài Linh, chia sẻ về tang lễ của mẹ diễn viên Trịnh Kim Chi Ảnh 2
Chia sẻ ca sĩ Lng Nhật.

"Tối qua con đến kính viếng bố của em Hoài Linh, Dương Triệu Vũ, chia buồn với mẹ và gia đình. Rạng sáng sớm nay con cùng cả nhà đưa tiễn bố đến đài hóa thân. Sau đó tiếp tục đến kính viếng mẹ của em gái Trịnh Kim Chi. Sài Gòn một đêm thức trắng...", Long Nhật chia sẻ.

Long Nhật đến viếng bố Hoài Linh, chia sẻ về tang lễ của mẹ diễn viên Trịnh Kim Chi Ảnh 3
Trịnh Kim Chi lo liệu tang lễ cho mẹ.

Được biết tang lễ của mẹ Trịnh Kim Chi diễn ra từ ngày 7 đến 9/10. Sau đó linh cữu sẽ được đưa đi an táng tại nghĩa trang Phúc An Viên, Thủ Đức. 

Long Nhật đến viếng bố Hoài Linh, chia sẻ về tang lễ của mẹ diễn viên Trịnh Kim Chi Ảnh 4
Long Nhật đến viếng bố Hoài Linh, chia sẻ về tang lễ của mẹ diễn viên Trịnh Kim Chi Ảnh 5
Nam ca sĩ đến thắp hương.

Trước đó trên Facebook của mình, ca sĩ Long Nhật cũng chia sẻ: "Hai ngày liên tiếp nhận tin buồn: bố của NSƯT Hoài Linh mất và mẹ của NSƯT Trịnh Kim Chi mất. Con là Long Nhật xin thành kính". 

Thời gian qua, showbiz Việt đón nhận nhiều tin buồn. Nhiều nghệ sĩ và người thân gia đình nghệ sĩ đã qua đời vì tuổi già và nhiễm bệnh. 

Chia sẻ

Bài viết

Duy Thái - CTV

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất