Tạp chí điện tử Saostar
Tạp chí điện tử Saostar Liên hệ với chúng tôiLiên hệ
Nhập từ khoá tìm kiếmTìm kiếm
Đóng Tìm Kiếm
Logo Tìm Kiếm
Kết nối với chúng tôi: Facebook Youtube
Sao & Đời sống

Long Nhật bức xúc khi bị cho là nguyên nhân chia rẽ Kim Ngân - Thúy Nga

Khải Anh
Copy Link
Chia sẻ

Theo chia sẻ của Long Nhật, hiện nay, nhiều người đã giả mạo giọng nói, cắt ghép hình ảnh của anh để tạo thành các video sai sự thật.

Mới đây, mạng xã hội không khỏi xôn xao trước dòng chia sẻ của ca sĩ Long Nhật. Theo đó, anh cho rằng có kênh YouTube đang giả mạo giọng nói của anh, sử dụng các hình ảnh Long Nhật để cắt ghép, dựng thành các video sai sự thật.

"Long Nhật không có bất cứ phát ngôn nào về chị ca sĩ Kim Ngân và em gái NS Thuý Nga", nam ca sĩ khẳng định. 

Long Nhật bức xúc khi bị cho là nguyên nhân chia rẽ Kim Ngân - Thúy Nga Ảnh 1

Theo chia sẻ của Long Nhật, anh hiện có 5 kênh YouTube chính thức chuyên phát hành những sản phẩm âm nhạc, nghệ thuật và hậu trường nghệ sĩ với những lan tỏa tích cực yêu thương đến với khán giả bốn phương. Ngoài ra không có thêm một kênh nào khác. 

"Xin quý vị lưu ý và phân biệt rõ ràng những kênh YouTube giả mạo giọng nói và hình ảnh của Long Nhật với mục đích xấu nhằm chia rẽ những mối thâm tình lâu năm của nghệ sĩ chúng tôi", anh cho biết.

Long Nhật bức xúc khi bị cho là nguyên nhân chia rẽ Kim Ngân - Thúy Nga Ảnh 2
Long Nhật bức xúc khi bị cho là nguyên nhân chia rẽ Kim Ngân - Thúy Nga Ảnh 3
Thúy Nga và Long Nhật là những nghệ sĩ có mối quan hệ thân thiết với nhau.

Vừa qua, Thúy Nga - Kim Ngân là những cái tên nhận được đông đảo sự quan tâm của khán giả. Sau lùm xùm bị tố lợi dụng, bạo hành Kim Ngân, Thúy Nga đã trả lại tất cả số tiền mà mạnh thường quân quyên góp. 

Long Nhật bức xúc khi bị cho là nguyên nhân chia rẽ Kim Ngân - Thúy Nga Ảnh 4

Bên cạnh đó, cô cũng đã nhiều lần lên tiếng về sự trong sạch và chân thành của mình, trong suốt quá trình giúp đỡ cựu ca sĩ Kim Ngân. 

Trước đó, Thúy Nga đã từng bị c.ảnh sát Mỹ mời lên làm việc vì những cáo buộc liên quan đến Kim Ngân. Hiện tại, câu chuyện đã lắng xuống và cựu ca sĩ Kim Ngân cũng đã được phía gia đình đón về chăm sóc.

Copy Link
Chia sẻ

Bài viết Khải Anh

Bình Luận

BÌNH LUẬN

Đừng Bỏ Lỡ

ĐỪNG BỎ LỠ