Sao & Đời Sống

Long Chun khóc nấc khi chia sẻ chuyện mắc bệnh hiểm nghèo với bạn thân: 'Tại sao lại là anh?'

Khải Anh
Chia sẻ

Trên trang cá nhân, Tun Phạm đã có những chia sẻ xúc động về tình trạng hiện tại của người bạn thân - Long Chun. Hiện tại, chàng diễn viên trẻ đang cố gắng vượt qua những khó khăn trước mắt.

Mới đây, cộng đồng mạng đã vô cùng bàng hoàng trước thông tin hot TikToker Long Chun bị u xương hàm. Khối u đã ăn vào vùng xương hàm bên phải, khiến Long Chun phải gấp rút bay về Hà Nội để chữa trị. Nếu để lâu, khối u sẽ ăn vào máu và anh sẽ phải đối mặt với nguy cơ ung thư máu.

Ngay khi thông tin được đăng tải, nhiều người hâm mộ đã gửi lời hỏi thăm, động viên đến Long Chun. Anh vẫn được mọi người biết đến là một TikToker duyên dáng, đáng yêu và có phần "xéo xắt". 

Long Chun khóc nấc khi chia sẻ chuyện mắc bệnh hiểm nghèo với bạn thân: 'Tại sao lại là anh?' Ảnh 1

Mới đây, Tun Phạm, người bạn thân thiết của Long Chun đã có những chia sẻ xúc động trên trang cá nhân.

"Mình là người đầu tiên nghe được tin anh Long bị u. Vẫn nhớ như in Sài Gòn 15/10/2020 đang nằm lướt Facebook, anh Long từ đâu về bước vào phòng mình và bảo: "Mấy đứa ra đây anh nói chuyện“. Mình cứ nghĩ mình làm điều gì không phải bị anh nhắc nhở. 

Ra đến ghế sofa ngoài phòng khách, anh bảo:” Anh bị u, bác sĩ chuẩn đoán tỉ lệ cao là u ác tính và biến chứng thành ung thư xương “. Nói xong câu đấy anh oà khóc nấc lên như đứa trẻ con lạc mẹ, vừa khóc anh vừa nghẹn ngào :” Tại sao lại là anh? Tại sao nó lại đến vào lúc sự nghiệp anh đang lên?".

Long Chun khóc nấc khi chia sẻ chuyện mắc bệnh hiểm nghèo với bạn thân: 'Tại sao lại là anh?' Ảnh 2

Long Chun và Tun Phạm vốn là bộ đôi ăn ý trên TikTok. Cả hai đã cùng nhau Nam tiến và thực hiện nhiều dự định để phát triển sự nghiệp. Vì thế, căn bệnh của Long Chun đã khiến Tun Phạm vô cùng lo lắng: "Trước sự đau đớn chẳng thể bình tĩnh nổi, cũng chẳng biết động viên anh điều gì ngoài 2 dòng nước mắt lưng chừng ôm chặt anh. 

Câu duy nhất mình nhớ mình có nói: "Dù có bất cứ chuyện gì xảy ra, em sẽ luôn bên anh. Em sẽ cố gắng hoạt động nghệ thuật chăm chỉ, Bất kể khi nào anh sẵn sàng quay trở lại, em sẽ kéo anh lại đường đua".

Hiện tại, câu chuyện trên đã thu hút đông đảo sự quan tâm của cộng đồng mạng, nhiều người đã gửi gắm lời hỏi thăm, động viên dành cho Long Chun. Được biết, anh đã phải rút ra khỏi một chương trình truyền hình đang tham gia để chữa bệnh.

Chia sẻ

Bài viết

Khải Anh

Tin mới nhất