Sao & Đời Sống

Đăng đàn 'bóng gió' về lùm xùm của Thủy Tiên, TikToker Long Chun bị lập hội anti

Phạm Quỳnh Thương - CTV
Chia sẻ

Long Chun thể hiện quan điểm trên mạng xã hội về đoạn clip gây tranh cãi và cũng không tránh khỏi kết cuộc bị lập hội anti.

Gần đây, cộng đồng mạng đổ dồn sự quan tâm vào lùm xùm “liếc xéo” đàn chị của những ngôi sao nổi tiếng trong một sự kiện thời trang. Dù Thủy Tiên, “người bị hai” trong đoạn clip đã lên tiếng đính chính nhưng vẫn không làm nguôi cơn giận của dân tình. Không ít người cho rằng, Linh Chi và diễn viên Lan Ngọc đã thật sự có thái độ không tốt với giọng ca Sao anh không ăn.

Long Chun là một TikToker được nhiều bạn trẻ yêu mến

Theo dòng sự kiện, mới đây, hot TikToker Long Chun đã đăng tải dòng trạng thái nêu lên suy nghĩ của mình về sự việc. 

“Vì một cú nhìn mà đánh giá nhân cách và miệt thị 1 con người. Loài người ơi, tôi đang sống ở kỷ nguyên gì vậy”, chàng trai cảm thán.

Đoạn status nêu lên quan điểm cá nhân của Long Chun

Dù không nói rõ nhưng không ai là không hiểu Long Chun đang ám chỉ đến sự kiện gây tranh cãi gần đây. Bên dưới bình luận trả lời bạn bè, TikToker nổi tiếng cũng khẳng định bản thân anh cảm thấy đoạn video bình thường, và tỏ thái độ khó hiểu vì sao: “Lỡ nhìn 1 cái bị quy chụp là liếc”.

Anh chàng và bạn đều bày tỏ sự khó hiểu khi vô số nhóm anti được lập ra

Hiển nhiên, quan điểm của Long Chun không thoát khỏi đôi mắt của cư dân mạng. Hậu quả cho việc này là chàng trai sinh năm 1994 là nhân vật tiếp theo bị lập hội anti. Song, không hiểu vì nguyên do gì mà Long Chun cũng có động thái xóa đi dòng trang thái gây tranh cãi.

Nhóm anti anh chàng đạt gần 100 thành viên sau 1 ngày thành lập

Trần Hoàng Long (nghệ danh Long Chun) sinh năm 1994, là TikToker nổi tiếng với 3,1 triệu người theo dõi. Ngoài vai trò diễn viên tại Đoàn kịch Nhà hát Tuổi trẻ, anh chàng còn là chủ nhân của nhiều video hài hước được nhiều bạn trẻ yêu thích. 

Long Chun hóa thân thành Jennie (BLACKPINK) trong một show truyền hình gần đây
Chia sẻ

Bài viết

Phạm Quỳnh Thương - CTV

Tin mới nhất