saostar.vn

Kết nối với Saostar

Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Long Chun bất ngờ rút đơn kiện công ty bảo hiểm và tiết lộ lí do đằng sau

Nhật Minh - CTV
Chia sẻ

Dù bức xúc trước hành động của đơn vị kinh doanh bảo hiểm, thế nhưng sau khi nhận được lời xin lỗi thì Long Chun mới đây đã quyết định rút đơn khởi kiện.

Việc sử dụng hình ảnh của người nổi tiếng, người có sức ảnh hưởng để quảng cáo hay PR những sản phẩm từ lâu đã trở thành vấn đề không còn quá xa lạ. Đứng trước những tình huống oái ăm này, một số nghệ sĩ thì bỏ qua, nhưng số khác cũng một mực làm “cho ra ngô ra khoai”, quyết không để cho hình ảnh của mình bị ảnh hưởng.

Mới đây nhất chính là câu chuyện của hot TikToker Long Chun khi hình ảnh và thông tin bệnh tật của anh chàng cũng bị người lạ sử dụng để quảng cáo cho việc bán bảo hiểm. Ngay sau khi phát hiện sự việc, anh chàng đã bức xúc chia sẻ trên trang cá nhân của mình, đồng thời cầu cứu cộng đồng mạng để tìm kiếm luật sư, giải quyết sự việc kể trên.

Long Chun ở thời điểm chia sẻ về bệnh tật của mình

Tuy nhiên theo thông tin vừa mới cập nhật thì Long Chun cho biết, sẽ rút đơn khởi kiện trước đó do phía người bán bảo hiểm đã trực tiếp xin lỗi mình. Trên trang cá nhân của mình, Long Chun chia sẻ:

“Vừa rồi thì đại diện công ty Bảo Hiểm đã liên lạc với Long để thể hiện sự chia sẻ trong sự việc vừa qua. Và hơn ai hết anh Đ.V.T. cũng đã liên lạc với trong trạng thái khá là hoảng loạn vì sự việc đã làm đảo lộn công việc và gia đình của anh. Hơn nữa anh cũng không lường trước được sức mạnh của truyền thông, sự bức xúc của cộng đồng mạng là như thế nào và thể hiện sự hối lỗi chân thành với phía Long. 

Quan trọng là anh T. đã nhìn thấy mình sai ở đâu, và quan điểm của Long là ai cũng có lúc sai, quan trọng họ nhìn nhận được và nhận được bài học trong sự việc đó. 

Nên chốt lại sự việc này dù đã trình đơn ra tòa, nhưng Long sẽ rút đơn lại và cho anh một đường lui vì anh còn con nhỏ, còn vợ và mẹ già. Nếu phải ra hầu tòa sẽ rất phiền phức cho anh và gia đình. Mà những người trong gia đình anh thì không xứng đáng phải chịu trận vì lỗi của một cá nhân”.

Bài chia sẻ mới nhất từ hot TikToker

Được biết để xoa dịu cơn nóng giận của Long Chun những ngày trước đây thì phía công ty bảo hiểm muốn bay ra Hà Nội để trực tiếp thương thảo, làm việc cũng như là bàn bạc giải pháp khắc phục với trường hợp của hot TikToker. Cuối cùng thì cả Long Chun và phía công ty bảo hiểm của anh Đ.V.T. đã thống nhất thiện chí bồi thường cho Long Chun khoản phí là 20 triệu đồng. 

Chia sẻ về việc nhận khoản tiền bồi thường sau sự việc sử dụng hình ảnh của mình để PR sản phẩm, Long Chun cho biết mình nhận số tiền này để phía công ty cũng như anh T. biết phải trả một cái giá cho những việc mình làm. 

Long Chun sẽ rút đơn khởi kiện sau khi đã nhận được thiện chí từ người bán bảo hiểm cũng như là phía công ty

Về phần số tiền được bồi thường này, Long Chun sẽ đóng góp vào chiến dịch “Hãy Làm Sạch Biển” của CLB Tình nguyện Học viện Ngoại giao (phối hợp cùng CLB Lửa Xanh Y Dược và CLB Nhiếp Ảnh Viện Đào Tạo Quốc Tế Đại Học Kinh Tế Quốc Dân).

Chia sẻ

Bài viết

Nhật Minh - CTV

BÌNH LUẬN