Sao & Đời Sống

Nghi bị vợ 'cắm sừng', chú rể lôi tuột cô dâu khỏi xe hoa trong ngày cưới

Khải Anh
Chia sẻ

Mặc cho xung quanh mọi người khuyên can, chú rể giận dữ vì bị 'cắm sừng' đã có những hành động mạnh bạo ngay hôn lễ.

Một đoạn clip đã được đăng tải trong thời gian vừa qua đã nhận được nhiều phản ứng không đồng tình của cộng đồng mạng. Trong clip, mọi người đang bu quanh xe cưới chở cô dâu, chú rể. Nhưng không phải để chúc phúc, hoan hỉ như những đám cưới thông thường. Họ xúm xít vào để can ngăn những hành động có phần thô bạo của chú rể. 

Chú rể xuống xe trước và nắm tay cô dâu kéo ra ngoài
Cô dâu đứng không vững phải bám vào cửa xe

Theo như những gì diễn ra trong clip, chú rể ăn vận tươm tất bước ra từ xe cưới rồi...nắm chặt tay cô dâu lôi tuột ra ngoài. Trên gương mặt người đàn ông đầy sự phẫn nộ và không cam lòng, trong khi tất cả những người xung quanh lẫn cô dâu chưa hết bàng hoàng vì những gì đang diễn ra. Chưa hết, lúc cô dâu giật mình vì bất ngờ, chú rể đã quát thẳng mặt: “Xuống xe!” và bừng bừng giận dữ bước theo những người đang đỡ cô dâu vào trong.

Cô dâu nhờ người đỡ vào bên trong, chú rể vẫn tức tối ném đồ và quát mắng phía sau

Khi nhìn thấy đoạn clip trên, cư dân mạng Trung Quốc đã bày tỏ sự tức giận và chỉ trích hành động của người đàn ông trong clip: “Đàn ông đàn ang mà lại đối xử như vậy với phụ nữ sao”, “Ai nhìn vào cũng thấy đây là ông chồng bạo lực, bỏ quách đi cho rồi”, “Dù có chuyện gì cũng nên từ từ giải quyết chứ, còn bao nhiêu người đang đứng xung quanh kia kìa”,...

Thế nhưng, không có việc gì diễn ra mà không có lý do! Sự việc này xảy ra hóa ra là vì cô dâu đã “cắm sừng” cho người yêu ngay trước ngày diễn ra hôn lễ. Cô dâu ngang nhiên “qua đêm” với người tình ngay ngày hôm trước lễ cưới và bị anh ta quay lại clip rồi gửi đến cho chú rể. Nhận được clip lúc đang chuẩn bị đón dâu, tâm trạng vui mừng hay bất kì phép lịch sự nào cũng không thể kiềm hãm cơn giận của người đàn ông này.

Cộng đồng mạng bị diễn tiến sự việc xoay như chong chóng, chỉ đành lên an ủi, đồng cảm với chú rể: “Lỡ trách nhầm ông chồng hồi sáng nay, xin lỗi ông anh nhiều”, “Đôi tình nhân này chơi ác liệt quá, quả này ông chồng sốc là phải, vậy là còn đối xử với cô ta nhẹ nhàng chán”, “Khổ thân người chồng, biết sự việc ngay ngày cưới, có còn kịp hủy hôn được không nhỉ?”,...

Chia sẻ

Bài viết

Khải Anh

Tin mới nhất