saostar.vn

Kết nối với Saostar

Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Sau tin đồn kiếm hàng trăm triệu đồng mỗi tháng, Lộc Fuho chính thức lên tiếng về mức thu nhập thực tế

Nhật Minh
Chia sẻ

Trước những tin đồn liên quan đến thu nhập hàng tháng, mới đây, YouTuber đã chính thức lên tiếng.

Nhắc đến YouTuber trong khoảng thời gian gần đây thì Lộc Fuho chính là một trong những "hiện tượng mạng" được nhắc đến khá nhiều. 

Không chỉ nổi tiếng với những vlog hài hước dạy nghề phụ hồ, lối dẫn dắt nói chuyện hài hước của anh chàng cũng thu hút lượng lớn khán giả. Có thời điểm, Lộc Fuho còn đạt hơn 300 nghìn lượt xem livestream cùng lúc.

Lộc Fuho là hiện tượng mạng "nổi đình nổi đám" thời điểm hiện tại

Cũng chính bởi độ phủ sóng rộng rãi mà nhiều tin đồn cho rằng, mức thu nhập của Lộc Fuho cũng được đồn đoán là ở mức khá cao. Thậm chí là có thông tin mức thu nhập của YouTuber này lên đến 400 triệu đồng.

Trước những thông tin này, mới đây Lộc Fuho đã phải lên tiếng giải thích, công khai số tiền kiếm được từ YouTube lẫn Facebook trong tháng 7.

Anh chàng lên tiếng khi bị đồn là có mức thu nhập trăm triệu đồng mỗi tháng

Về tiền livestream, Lộc Fuho cho biết anh chưa được bật lợi nhuận vì page vi phạm chính sách. Về thu nhập từ YouTube, Lộc Fuho tiết lộ: "Có rất nhiều người tính tiền trên YouTube của Lộc luôn. Thì có tháng cũng gần cả trăm triệu rồi này kia mà mọi người có biết tháng này Lộc lãnh được bao nhiêu không? 

Được có hơn 500 đô (khoảng 11,3 triệu đồng) thôi mọi người. Hình như gần 600 đô đó mà trừ ra NET (Network YouTube) 10% rồi với linh tinh thì còn hơn 500 lẻ mấy đô thôi".

Có thể thấy dù phủ sóng "cõi mạng", thế nhưng thu nhập của Lộc Fuho chỉ dao động ở mức hơn 10 triệu đồng mỗi tháng chứ không phải hàng trăm triệu như đồn đoán.

Lộc Fuho chỉ kiếm được hơn 10 triệu đồng dù phủ sóng khắp cõi mạng

Dù không nhiều nhưng Lộc Fuho cũng vui vẻ với số tiền mà bản thân nhận được: "Tính ra có 11 triệu mấy thôi nhưng bữa nay dịch bệnh khó khăn, 11 triệu mấy nó cũng quá là nhiều đối với Lộc rồi mọi người".

Trong đoạn clip này, Lộc Fuho cũng tiết lộ việc chi tiêu của vợ chồng. Cụ thể khi nhận được tiền, YouTuber này sẽ đưa hết cho vợ, sau đó vợ sẽ đưa ngược lại 1 - 2 triệu đồng để chi tiêu và mua đồ phục vụ quay clip, livestream. 

Lộc Fuho đưa hết số tiền mà anh kiếm được cho vợ
Chia sẻ

Bài viết

Nhật Minh

BÌNH LUẬN