saostar.vn

Kết nối với Saostar

Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Lộc Fuho ăn cua cùng vợ, hành động này đã khiến dân tình 'vỗ tay' tán thưởng!

Khải Anh
Chia sẻ

Trông lạnh lùng thế nhưng Lộc Fuho cũng đã khiến không ít người khen ngợi bởi hành động dịu dàng, đầy yêu thương dành cho vợ!

Nhiều ngày qua, cái tên Lộc Fuho đã thu hút không ít sự quan tâm của cộng đồng mạng. Vừa qua, anh chàng phụ hồ đã khiến nhiều ngừoi không khỏi bất ngờ khi xô đổ kỉ lục livestream của bà Phương Hằng, thu hút hàng trăm nghìn lượt người theo dõi. 

Mới đây, dân tình đã "đào" lại video anh chàng ăn cua cùng cô vợ xinh đẹp Kim Thủy. Trong video, Lộc vẫn giữ nguyên phong cách nói chuyện mộc mạc, dân dã. Anh chàng chê phần muối ăn cùng với cua của vợ làm có màu như "nước cá kho".

Tuy nhiên, ngay sau đó, anh lại ghi điểm bằng hành động đáng yêu gỡ cua cho vợ ăn. Nhìn Lộc Fuho cẩn thận gỡ phần càng to rồi đưa cho vợ. Trong video, anh luôn miệng nhận mình "không thích ăn cua" và ngồi bóc vỏ cho Kim Thủy.

Hành động này đã khiến anh chàng ghi điểm trong mắt người hâm mộ. Trong lạnh lùng thế thôi, chứ đối với người mình yêu Lộc Fuho vẫn ngọt ngào và tràn đầy tình cảm lắm.

Hiện tại, với mức thu nhập của YouTuber, Lộc Fuho đã có thể kiếm được khoản tiền ổn định để lo cho cuộc sống gia đình. Theo đó, anh thừa nhận mình đã từng kiếm đến 30-40 triệu mỗi tháng. Đây là thu nhập đáng mơ ước của nhiều người, đặc biệt là đối với người lao động. 

Trước đó, anh chàng đã để lại dấu ấn đậm sâu trong lòng người xem bởi lối nói chuyện hài hước, dân dã. Lộc Fuho từng nhận mình "đẹp trai hơn Lee Min Ho", thường xuyên hứa hẹn "cấp bằng" cho những học trò chăm chỉ trong lớp học phụ hồ của mình.

Chia sẻ

Bài viết

Khải Anh

BÌNH LUẬN