Sao & Đời Sống

Loạt phát ngôn thẳng thắn gây tranh cãi của đạo diễn Lê Hoàng

Quá Hải
Chia sẻ

Từ vụ việc cho rằng con gái làm nail, bán hàng online thì có học vấn thấp của đạo diễn Lê Hoàng, netizen liền 'đào' lại những phát ngôn gây tranh cãi trước đó của anh.

Đạo diễn Lê Hoàng vốn được công chúng biết đến với tính cách thẳng thắn, phát ngôn gây tranh cãi. Mới đây, nam đạo diễn sinh năm 1956 khiến dân tình xôn xao khi cho rằng con gái làm nail hay bán hàng online thì có học vấn thấp. Netizen liền "đào" lại những lần phát ngôn gây "chao đảo" cõi mạng của anh.

Đạo diễn Lê Hoàng

Cho rằng Trấn Thành gia trưởng

Trong một chương trình bàn luận về chủ đề gia trưởng, Lê Hoàng lấy dẫn chứng từ một câu nói của MC Trấn Thành và cho rằng ông xã Hari Won có tính gia trưởng, tuy nhiên, người nghe không thấy chướng trước câu nói của nam MC vì anh "quá giỏi và quá giàu".

 Nam đạo diễn cho rằng Trấn Thành gia trưởng.

"Trấn Thành có phát biểu một câu trên truyền hình là: 'Em cứ xinh đẹp, mọi thứ khác cứ để anh lo'. Đó là một câu gia trưởng nhưng người nghe không thấy chướng bởi Trấn Thành quá giỏi và quá giàu. 

Trớ trêu là rất nhiều ông nghề nghiệp không ra gì, tiền làm không ra, đẹp trai cũng không có mà vẫn gia trưởng. Lúc đó sự gia trưởng xuất phát từ tự ti, sợ mình không làm được gì vợ con khinh nên phải áp đặt cho vợ con sợ", Lê Hoàng nói. 

Tỉ lệ ly hôn cao chứng tỏ sự phát triển của xã hội

Một lần, khi bàn về chủ đề "Ly hôn", đạo diễn Lê Hoàng tỏ ra vui mừng vì "Mừng vì tỉ lệ ly hôn cao". Anh nói: "Tỉ lệ ly hôn cao chứng tỏ sự phát triển của xã hội và tôi rất mừng vì điều đó. Đấy là một bước tiến bộ chứ không phải thụt lùi. Mặt khác, tỉ lệ ly hôn ở thành phố cao hơn vì người thành phố được trang bị văn hóa, kiến thức hơn nên họ không dễ tha thứ, không dễ bỏ qua, không dễ nhường nhịn, có gì đó là họ ly hôn ngay. Hoàng cho rằng điều đó quá văn minh".

Nhắc đến quá khứ của Hoàng Thùy Linh

Đạo diễn Lê Hoàng khơi gợi ồn ào trong qua khứ của Hoàng Thùy Linh.

Năm 2019, trong một buổi talkshow, Lê Hoàng thẳng thắn nhắc đến ồn ào l.ộ clip của ca sĩ Hoàng Thùy Linh. Đạo diễn phim Gái nhảy bộc bạch: "Chuyện Hoàng Thùy Linh l.ộ clip mà lôi lại thì không vui vẻ gì nhưng vẫn đáng nhớ, đáng nói. Hoàng Thùy Linh thành công rồi thì người ta vẫn có quyền lôi lại ký ức đó với sự tự hào và tiếc nuối. Và tôi nghĩ bản thân Hoàng Thùy Linh cũng không ngại nói về quá khứ nếu tôi là Hoàng Thùy Linh, tôi sẵn sàng kể lại quá khứ của mình trên gameshow truyền hình".

Ngoại tình là một thứ hấp dẫn nhất trên đời

"Tôi khẳng định rằng chúng ta ai cũng ít nhất một lần trong đời ngoại tình trong tư tưởng", đạo diễn Lê Hoàng nói.

Đạo diễn Lê Hoàng từng khiến dân tình băn khoăn khi bày tỏ quan điểm về chuyện ngoại tình. Anh nói: "Chúng ta hay nói về ngoại tình là lấy nhà, tiền, tài sản của người ta nhưng thực tế có những người không lấy bất cứ thứ gì và sẵn sàng chấp nhận người có gia đình. Đừng có nhìn tình cảm con người theo lối khô cứng và rạch ròi như vậy. 

Tôi không hề ca ngợi cho ngoại tình nhưng phải nói rằng ngoại tình là một thứ hấp dẫn nhất trên đời. Tôi khẳng định rằng chúng ta ai cũng ít nhất một lần trong đời ngoại tình trong tư tưởng. Tức là thấy một cái gì đó cũng từng ước giá như người đó là của mình, còn chuyện chúng ta có làm hay không thì còn rất nhiều điều nhưng về tư tưởng thì không ai thoát được, bản thân tôi cũng thế thôi".

Xem thêm: Trang Khàn phản ứng trước phát ngôn 'con gái làm nail, bán hàng online có học vấn thấp' của Lê Hoàng

Chia sẻ

Bài viết

Quá Hải

Tin mới nhất